10:20 | 22/02/2021

Mercedes C-Class thế hệ mới lộ ảnh trước ngày ra mắt

Những hình ảnh đầu tiên của chiếc Mercedes C-Class thế hệ mới xuất hiện, nhiều nét tương đồng với anh cả S-Class, xe sẽ ra mắt vào ngày mai (23/2)
Mercedes C Class thế hệ mới lộ ảnh trước ngày ra mắt

Mercedes C-Class thế hệ mới mang mã hiệu W206 dự kiến sẽ ra mắt vào ngày mai (23/2). Tuy nhiên, một vài hình ảnh rõ nét hơn của mẫu xe này đã xuất hiện và được chia sẻ trên mạng xã hội.

Những hình ảnh này cho thấy chiếc C-Class mới được thừa hưởng nhiều ngôn ngữ thiết kế từ flagship S-Class. Cụm đèn chiều sáng LED với dải đèn LED định bị ban ngày góc cạnh, sắc nét. Cụm đèn hậu dạng tam giác, thanh mảnh hơn so với trước, mang nhiều đường nét của chiếc S-Class mới nhất.

Mercedes C-Class thế hệ mới lộ ảnh trước ngày ra mắt

Vào bên trong, C-Class mới có bố cục khá giống với đàn anh của mình. Bảng điều khiển trung tâm xuất hiện một màn hình cỡ lớn chứa đựng nhiều thông tin và cài đặt của xe. Vô-lăng vẫn dạng ba chấu nhưng có thiết kế thanh mảnh hơn, mang nhiều đường nét của những chiếc Mercedes mới. Ngoài ra, cửa gió điều hòa vẫn dạng tròn thay vì dạng chữ nhật như trên thế hệ S-Class mới nhất.

Một vài hình ảnh khác cũng cho thấy màn hình hiển thị sau vô-lăng cỡ lỡn, kéo dài, tương tự như chiếc GLB hiện nay. Xe cũng có thêm tính năng hiển thị thông tin trên kính lái (HUD) tích hợp định vị và dẫn đường.

Mercedes C Class thế hệ mới lộ ảnh trước ngày ra mắt

Mercedes C Class thế hệ mới lộ ảnh trước ngày ra mắt

Theo CSAT
Tags: mercedes

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng