10:45 | 01/10/2021

Mercedes-Benz Việt Nam tung ưu đãi dành riêng cho người mua xe trực tuyến

Từ ngày 01/10/2021, nhằm đưa khách hàng tiến gần hơn tới những trải nghiệm khám phá thú vị đang chờ đón phía trước, Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) chính thức giới thiệu chương trình ưu đãi hấp dẫn mang tên The Secret Box.

Chiếc hộp bí ẩn The Secret Box sẽ mang đến cho khách hàng những ưu đãi hấp dẫn, bao gồm gói bảo hiểm 1 năm từ Mercedes-Benz Việt Nam. Đặc biệt hơn nữa, khách hàng sẽ nhận được 01 phần quà bí mật cực kỳ hấp dẫn và có giá trị từ đại lý chính hãng của MBV.

Mercedes-Benz Việt Nam tung ưu đãi dành riêng cho người mua xe trực tuyến

Chương trình được triển khai trong tháng 10 và 11/2021, dành cho khách hàng chọn sở hữu mẫu xe C-Class, E-Class, S-Class và GLC lắp ráp tại Mercedes-Benz Việt Nam thông qua nền tảng thương mại điện tử của MBV với số lượng secret box giới hạn, ưu tiên cho các khách hàng mua và nhận xe sớm.

Mercedes-Benz Việt Nam tung ưu đãi dành riêng cho người mua xe trực tuyến

Dải sản phẩm lắp ráp tại Việt Nam của Mercedes-Benz - thương hiệu xe sang lớn nhất toàn cầu bao gồm C-Class, E-Class, S-Class và GLC đều là những mẫu xe mang tính biểu tượng và chiếm lĩnh về doanh số trong phân khúc của mình.

C 180 là chiếc xe quan trọng góp phần thúc đẩy cho sự thành công bậc nhất phân khúc của C-Class tại Việt Nam. Trong dịp này, khách hàng có cơ hội sở hữu những chiếc C-Class thời thượng cuối cùng tại Việt Nam với những phần quà bí ẩn đặc biệt.

Trong khi đó, những vị khách VIP lựa chọn xe S-Class sẽ nhận được món quà cực kỳ giá trị từ The Secret Box tương xứng với vị thế chủ nhân của chiếc sedan đầu bảng của Mercedes-Benz.

Viên Huy

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào