06:03 | 17/05/2018

Mercedes-Benz Việt Nam ra mắt dầu động cơ cho xe thể thao AMG

Mercedes-Benz Việt Nam đã ra mắt thêm sản phẩm dầu cho xe Mercedes-AMG, nhằm thoả mãn các đòi hỏi của động cơ khi hoạt động cường độ cao trong những điều kiện khắc nghiệt.

Từ năm 2012, Mercedes-Benz Việt Nam đã ra mắt sản phẩm dầu động cơ dành cho xe mang thương hiệu sao 3 cánh. Hiện tại, dầu động cơ chính hãng Mercedes-Benz đã được thay đổi với thiết kế mới với logo có tên thương hiệu được khắc trên sản phẩm. Ngoài ra, hãng cũng bắt đầu bán dầu động cơ hiệu suất cao Mercedes-AMG SAE 0W-40.

mercedes benz gioi thieu dau dong co danh rieng cho xe the thao amg
Dầu đồng cơ dành riêng cho Mercedes-Benz với độ nhờn 5W-40

Dòng sản phẩm này được thiết kế chuyên biệt dành cho tất cả dòng xe hiệu suất cao AMG, đáp ứng những tiêu chí về hoạt động cường độ cao trong những điều kiện khắc nghiệt nhất. Sản phẩm dầu động cơ mới Mercedes-AMG sẽ giúp cho khối động cơ AMG sẵn sàng ngay khi khởi động ở nhiệt độ rất thấp và luôn duy trì độ nhớt ổn định tại nhiệt độ cực cao.

mercedes benz gioi thieu dau dong co danh rieng cho xe the thao amg
Dầu động cơ Mercedes-AMG dành cho xe hiệu năng cao AMG

Cả 2 loại dầu động cơ này đều đến cho khách hàng sự an tâm khi vận hành do giảm ma sát tối đa, ngăn ngừa hao mòn của các chi tiêt cấu tạo bên trong giúp tuổi thọ động cơ được kéo dai. Tiết kiệm và thân thiện môi trường hơn, nhờ hạn chế tối đa sự bay hơi, sự oxy hóa, động cơ được làm sach hơn, nâng cao hiệu suất đốt cháy nhiên liệu qua đó giúp tiết kiệm xăng và giảm khí thải ra môi trường.

Viên Huy

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng