22:04 | 19/01/2018

Mercedes-Benz Việt Nam bổ nhiệm Tổng Giám đốc mới sau 1 năm kinh doanh tốt

Ngày 19/1, Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) cho biết đã chính thức bổ nhiệm Tổng Giám đốc mới sau một năm kinh doanh thành công. 
mercedes benz viet nam bo nhiem tong giam doc moi sau 1 nam kinh doanh tot
Tân Tổng Giám đốc Mercedes-Benz Việt Nam Choi Duk Jun.

Theo đó, ông Choi Duk Jun đã chính thức được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc Mercedes-Benz Việt Nam, từ vị trí đương nhiệm Giám đốc Điều hành Khối Kinh doanh Xe du lịch. Ông Choi Duk Jun làm việc tại MBV từ tháng 5/2016. Trong gần 2 năm qua, ông Choi đã giúp khối kinh doanh xe du lịch của MBV tăng trưởng, đạt doanh số hơn 4.000 chiếc trong năm 2016 và 6.000 chiếc trong năm 2017.

Ông Choi Duk Jun gia nhập tập đoàn Daimler từ năm 1999, và làm việc tại thị trường Hongkong. Tại đây, ông Choi là Quản lý Khu vực Kinh doanh Xe du lịch của Mercedes-Benz Hàn Quốc, trực thuộc bộ phận Kinh doanh và Tiếp thị. Trong suốt 19 năm công tác tại thương hiệu "ngôi sao 3 cánh", ông Choi đã có kinh nghiệm quản lý tại nhiều thị trường bao gồm Hồng Kông, Hàn Quốc, Singapore và Trung Quốc. Trước khi đến làm việc tại Việt Nam, ông Choi là Phó Chủ tịch Phụ trách Kinh doanh và Tiếp thị tại Mercedes-Benz Hàn Quốc.

Trong năm 2017, với mức doanh số hơn 6.000 xe tại Việt Nam, MBV đã tăng trưởng gần 40% so với năm 2016. Đây cũng là thành tích tốt nhất trong 22 năm hoạt động tại Việt Nam của hãng xe nước Đức. Thương hiệu "Ngôi sao 3 cánh" tiếp tục dẫn đầu doanh số các phân khúc xe sang với 4 mẫu chủ lực là C-Class, E-Class, S-Class và GLC.

Nguyễn Thúc

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng