08:00 | 19/06/2017

Mercedes-Benz Việt Nam bàn giao S 400 L cho Vinpearl Đà Nẵng

Tới nay, hệ thống khách sạn, khu nghỉ dưỡng Vinpearl vẫn là khách hàng thân thiết của MBV với hơn 20 xe (phần lớn là xe S-Class) đã bàn giao tại các chi nhánh Vinpearl tại Hạ Long, Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng và giờ đây là Vinpearl Đà Nẵng.

Ngay trong tháng 6, Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) cùng Đại lý ủy quyền chính hãng An Du Đà Nẵng đã chính thức bàn giao mẫu xe S 400 L cho Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas.

mercedes benz viet nam ban giao s 400 l cho vinpearl da nang
Ông Choi Duk Jun, Giám đốc Điều hành khối Kinh doanh Xe du lịch của Mercedes-Benz Việt Nam, trao chìa khóa tượng trưng cho đại diện Vinpearl Đà Nẵng.

Tọa lạc tại vị trí đẹp nhất trên bãi biển Non Nước, Vinpearl Đà Nẵng có tầm nhìn hướng biển, mặt sau tựa vào dãy Ngũ Hành. Khu nghỉ dưỡng gồm 39 biệt thự đơn lập, phân bổ theo các hướng đón gió và không khí tự nhiên.

mercedes benz viet nam ban giao s 400 l cho vinpearl da nang
Với hệ thống treo AIRMATIC trên S 400 L, khách hàng của Vinpearl Đà Nẵng sẽ có những hành trình êm ái, dễ chịu.

Phiên bản S 400 L là giải pháp cân bằng giữa khả năng vận hành mạnh mẽ và tính kinh tế. Động cơ V6 tăng áp kép, sản sinh 333 mã lực, mô-men xoắn cực 480Nm giúp chỉ mất 6 giây để tăng tốc lên 100 km/h, trong khi chỉ tiêu thụ khoảng 8 lít/100 km nhiên liệu.

Trên hết, S-Class đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sở hữu công nghệ Phòng ngừa va chạm COLLISION PREVENTION ASSIST PLUS (CPA Plus), giúp ngăn chặn và giảm thiểu hệ quả của việc va chạm với phương tiện phía trước. Túi khí đai an toàn được trang bị cho 2 ghế bên ở sau, giúp giảm thiểu chấn thương khi có sự cố xảy ra.

Hoàng Mai

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng