10:00 | 01/11/2017

Mercedes-Benz Việt Nam bàn giao 25 xe E-Class và S-Class cho đối tác Bali Limousine

Vào 26/10 vừa qua, Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) chính thức bàn giao 25 xe E-Class và S-Class cho đối tác Bali Limousine – dịch vụ đưa đón khách cao cấp 5 sao. 
mercedes benz viet nam ban giao 25 xe e class va s class cho doi tac bali limousine
Ông Choi Duk Jun – Giám đốc Điều hành khối Xe du lịch Mercedes-Benz Việt Nam - trao chìa khóa tượng trưng cho Bali Limousine.

Bali Limousine U.S được thành lập vào năm 1997 tại San Francisco (Mỹ), với mục tiêu cung cấp dịch vụ vận chuyển cao cấp. Tham gia vào thị trường Việt Nam từ cuối năm 2012, đến nay, Bali Limousine Việt Nam sở hữu danh mục xe cao cấp với số lượng lên đến 40 xe và là đối tác vận chuyển của nhiều khách sạn 5 sao hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Giờ đây, đội xe 25 xe Mercedes-Benz E-Class và S-Class với các mẫu xe E 200, E 250 và S 400 đã được công ty vận chuyển cao cấp lựa chọn để bổ sung vào danh mục xe đa dạng của mình.

E-Class và S-Class là 2 trong 3 dòng sedan chủ lực của thương hiệu “Ngôi sao 3 cánh”. “Tuyệt tác trí tuệ” Mercedes-Benz E-Class thế hệ mới đã đạt giải thưởng thiết kế nội thất danh giá "Automotive Interiors Expo Awards 2016", cũng như danh hiệu “Best of Best” ở hạng mục Nội thất, giải thưởng “Automotive Brand Contest 2016”. Dựa trên ngôn ngữ Sensual Purity trứ danh, khoang nội thất của E-Class hướng đến một không gian mở nhờ việc bố trí thông minh các cụm điều khiển và sử dụng các vật liệu cao cấp như da, gỗ, hợp kim nhôm.

Dòng sedan “anh cả” S-Class cũng không hề kém cạnh khi đạt được những giải thưởng cao quý như “Vô lăng vàng” (Golden Steering Wheel) của tạp chí AutoBild và danh hiệu “Best of the Best” cho cả thiết kế nội thất và ngoại thất tại cuộc thi Automotive Brand Contest. Trên hết, S-Class là mẫu xe chuyên chở lý tưởng các VIP với sự an toàn tuyệt đối.

E-Class thế hệ mới và S-Class là các dòng xe lý tưởng để phục vụ chuyên chở cao cấp khi mức độ an toàn được đánh giá cao. Cả 2 mẫu xe đều đạt tiêu chuẩn an toàn 5 sao của Ủy ban An toàn Giao thông châu Âu (EURO NCAP), và được trang bị các công nghệ an toàn tiên tiến như hệ thống phòng ngừa va chạm CPA Plus với chức năng hỗ trợ phanh tự động ATTENTION ASSIST; ESP Curve Dynamic Assist; túi khí an toàn; cùng các tiện nghi hiện đại cho hành trình thêm thoải mái như hệ thống âm thanh vòm Burmester® hay chức năng AIR-BALANCE với bộ lọc không khí cao cấp, giúp hành khách hồi phục sức khỏe sau những chuyến đi dài.

Hoàng Linh

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng