16:50 | 28/04/2018

Mercedes-Benz GLC mới sẽ có nội thất hiện đại hơn

Phiên bản nâng cấp của mẫu Mercedes-Benz GLC X253 đã được phát hiện chạy thử nghiệm với thiết kế được làm mới cả ở ngoại thất lẫn nội thất.

GLC đã có mặt trên thị trường từ cuối năm 2015, đủ lâu để hãng xe Đức phải giới thiệu bản nâng cấp giữa dòng đời. Mới đây, GLC facelift đã bị các tay săn ảnh bắt gặp chạy thử trên đường.

mercedes benz glc moi se co noi that hien dai hon

Qua hình ảnh chụp lại, có thể thấy nội thất của mẫu xe này có hệ thống thông tin giải trí với màn hình lớn hơn, khoảng 10,2 inch. Một bộ điều khiển mới trên bảng điều khiển trung tâm trông giống như bộ điều khiển trên mẫu A-Class mới vừa ra mắt.

mercedes benz glc moi se co noi that hien dai hon

Ngoài ra, GLC mới có vô-lăng thiết kế mới với các nút điều khiển dạng cảm ứng và nút khởi động động cơ giống như C-Class mới, cùng với cụm đồng hồ lái hiển thị kỹ thuật số 12,3 inch. Ngoài những chi tiết trên, phần còn lại của nội thất GLC nâng cấp trông không thay đổi nhiều.

mercedes benz glc moi se co noi that hien dai hon

Với ngoại thất, không có thay đổi lớn với hình dạng tổng thể của GLC, ngoại trừ cản trước và đèn pha sẽ có thiết kế mới. GLC nâng cấp có thể được bổ sung tùy chọn đèn pha LED Multibeam giống như trên C-Class facelift.

Nhiêu khả năng, các tùy chọn động cơ trên GLC mới sẽ giống với phiên bản cũ.

Ảnh: Paultan

Uy Vũ

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng