11:36 | 05/07/2017

Mercedes-Benz Fascination lần thứ 7 khai màn tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô

Ngày 5/7, Triển lãm Mercedes-Benz Fascination lần thứ 7 đã khai màn tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội.

Tại triển lãm Fascination năm nay, thương hiệu “Ngôi sao ba cánh” mang đến gần 40 xe, bao gồm 24 xe trưng bày và 15 xe lái thử, với tổng giá trị hơn 150 tỷ đồng, cùng những màn trình diễn ấn tượng với chủ đề “Hành trình cảm xúc” (The Journey).

mercedes benz fascination lan thu 7 khai man tai cung van hoa huu nghi viet xo
Giám đốc điều hành mảng xe du lịch Mercedes-Benz Việt Nam Choi Duk Jun (bên trái) tại sự kiện khai mạc.

Nâng cao trải nghiệm thương hiệu là định hướng kinh doanh quan trọng của Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) trong năm 2017. Tại triển lãm Fascination lần thứ 7, MBV khắc họa một hành trình của khách hàng cùng thương hiệu Mercedes-Benz từ những ngày đầu cho đến những giây phút cảm xúc nhất khi trải nghiệm sản phẩm.

mercedes benz fascination lan thu 7 khai man tai cung van hoa huu nghi viet xo
Lãnh đạo Mercedes-Benz Việt Nam nhận định E-Class và GLC là hai mẫu xe đang góp phần doanh số rất tốt vào sự tăng trưởng của thương hiệu xe sang nước Đức tại Việt Nam.

Để hiện thực hóa “hành trình cảm xúc” này, MBV tạo điều kiện để khách hàng tiếp cận và tìm hiểu đến 40 xe khác nhau, bao gồm 24 xe trưng bày và 15 xe lái thử. Dù khác biệt và có sở thích đa dạng đến đâu, khách hàng cũng dễ dàng tìm thấy chiếc xe yêu thích trong danh mục từ A đến S-Class, từ GLA đến GLS, từ xe siêu sang Mercedes-Maybach đến xe hiệu năng cao Mercedes-AMG.

mercedes benz fascination lan thu 7 khai man tai cung van hoa huu nghi viet xo
Cùng với GLE 43, Mercedes-AMG C43 4MATIC Coupe ra mắt trong Fascination 2017 là điểm khởi đầu cho các dòng sản phẩm 43 mới tại Việt Nam.

Năm 2017 cũng là dịp kỉ niệm 50 năm thành lập bộ phận hiệu năng cao AMG của Mercedes-Benz. Đằng sau 3 chữ cái AMG là một câu chuyện về lòng đam mê và những chiến thắng lẫy lừng ở các đấu trường thể thao tốc độ. AMG chính là chữ viết tắt của hai nhà đồng sáng lập là Hans Werner Aufrecht (A), Erhard Melcher (M) và vùng Grobaspach của Đức (G) - nơi sinh của Aufrecht.

Cũng trong triển lãm năm nay, Mercedes-Benz đã giới thiệu hai mẫu AMG mới là GLE43 4MATIC Coupe và C43 4MATIC Coupe, đánh dấu sự hiện diện của dòng sản phẩm 43 mới tại thị trường Việt Nam.

Triển lãm Fascination 2017 sẽ mở cửa miễn phí phục vụ công chúng từ ngày 6 - 9/7 từ 9h - 20h mỗi ngày, với kỳ vọng sẽ thu hút hơn 12.000 lượt tham quan của công chúng Thủ đô.

Nguyễn Thúc Hoàng Linh

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng