20:25 | 15/03/2021

Mercedes-Benz chính thức ra mắt nền tảng thương mại điện tử tại Việt Nam

Hãng xe Đức đã xây dựng, phát triển nền tảng thương mại điện tử riêng biệt dành cho khách hàng có nhu cầu tham khảo và chọn mua các dòng xe của hãng.
Người dân có thể đăng ký ô tô, xe máy, nộp trước bạ online, kể từ ngày 15/8 Người dân Malaysia có thể mua xe Vespa online Tổ chức đua F1 online với sự tham gia của chính các tay đua nổi tiếng

Mới đây Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) chính thức ra mắt nền tảng thương mại điện tử cho các sản phẩm của hãng, nhằm nâng tầm trải nghiệm của khách hàng đối với Mercedes-Benz nói riêng và với thị trường ô tô Việt Nam nói chung. Hãng xe Đức đã xây dựng, phát triển nền tảng riêng biệt dành cho khách hàng có nhu cầu tham khảo và chọn mua các dòng xe của hãng.

Theo đó, từ ngày 15/3/2021, khách hàng Việt Nam quan tâm đến sản phẩm xe Mercedes-Benz sẽ có thêm một kênh tìm hiểu sản phẩm kết hợp với các đại lý ủy quyền chính thức của hãng. Cụ thể, showroom trực tuyến www.mercedes-benz.com.vn/shop trưng bày các mẫu xe mới mà thương hiệu Đức đang cung cấp tại thị trường Việt Nam.

Mercedes-Benz chính thức ra mắt nền tảng thương mại điện tử tại Việt Nam

Hiện tại, showroom trực tuyến cung cấp đầy đủ thông tin: các mẫu xe mới (bao gồm xe lắp ráp trong nước C-Class, E-Class, S-Class, GLC và xe nhập khẩu), giá bán, thông số và trang bị của từng xe, và đại lý hiện có xe. Nhờ vậy, khách hàng có thể biết và yêu cầu bất kì đại lý nào có xe liên hệ tư vấn mọi lúc mọi nơi.

“Thương mại điện tử sẽ phá bỏ những giới hạn vật lý của việc mua xe và cung cấp cho khách hàng trải nghiệm liền mạch khi đến với Mercedes-Benz”, ông Bradley Kelly, Tổng Giám đốc MBV chia sẻ.

Xe của năm 2021: Sedan hạng sang cỡ nhỏ

Việc áp dụng showroom trực tuyến cũng giúp khách hàng an toàn hơn trong bối cảnh việc mua sắm truyền thống bị giới hạn bởi tình hình dịch bệnh như hiện nay. Ngoài ra, Mercedes-Benz muốn tiên phong tạo ra trải nghiệm mua sắm số hóa trong ngành ô tô và kỳ vọng đây sẽ là xu hướng mới trong hành trình mua xe của khách hàng Việt Nam.

Nền tảng thương mại điện tử mới được Mercedes-Benz dần áp dụng tại các thị trường của Mercedes-Benz, bao gồm các nước Úc, NewZealand, Nam Phi, Việt Nam, Thái Lan, ,Malaysia, Hàn Quốc,…

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào