18:13 | 17/03/2018

Mercedes-Benz bàn giao lô xe sang cho khách sạn Melia Hà Nội

Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) đã chính thức bàn giao đội xe sang, bao gồm 3 xe E 250 và 1 xe V 220 d Avantgarde cho khách sạn Melia Hà Nội.

E-Class là một trong ba dòng sedan chủ lực của thương hiệu “Ngôi sao ba cánh”. Với hộp số 9G TRONIC trứ danh, du khách sẽ có thể tận hưởng những hành trình êm ái và dễ chịu. Các tiện nghi được trang bị như hệ thống âm thanh Burmester, cổng kết nối truyền thông đa phương tiện,…mang lại cho du khách những giờ phút thư giãn thoải mái.

Dựa trên ngôn ngữ Sensual Purity, khoang nội thất của E-Class hướng đến không gian mở nhờ việc bố trí thông minh các cụm điều khiển và sử dụng các vật liệu cao cấp như da, gỗ, hợp kim nhôm.

mercedes benz ban giao lo xe sang cho khach san melia ha noi
Ông Choi Duk Jun, Tổng Giám đốc Mercedes-Benz Việt Nam trao chìa khóa tượng trưng cho đại diện Melia Hà Nội.

Ông Choi Duk Jun, Tổng Giám đốc Mercedes-Benz Việt Nam cho biết: “Melia Hà Nội đã rất tinh tế khi lựa chọn đa dạng dòng xe để phục vụ du khách, cho thấy sự quan tâm của ban quản lý khách sạn đến trải nghiệm của mỗi khách hàng”.

mercedes benz ban giao lo xe sang cho khach san melia ha noi

Trong khi đó V220 d Avantgarde nhóm khách hoặc nhóm gia đình 7 người với không gian nội thất thoải mái và rộng rãi. V220 d trang bị cửa gió cho cả 3 hàng ghế cùng điều hòa tự động 3 vùng. Nhóm hành khách có thể trải nghiệm những giây phút thoải mái tương tác cùng nhau nhờ hàng ghế thứ hai với 2 ghế độc lập có thể xoay 180 độ.

Kết hợp với hộp số 7G-TRONIC, V220 d dễ dàng chinh phục mọi cung đường một cách hiệu quả, êm ái.

Viên Huy

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng