12:35 | 24/12/2016

Mercedes-AMG GT C 2017 sẽ có động cơ V8 tăng áp kép 547 mã lực

Ba tháng sau khi lãnh đạo AMG tiết lộ thông tin, một số hình ảnh của GT C coupe đã xuất hiện.

(OTOFUN) - Ba tháng sau khi lãnh đạo AMG tiết lộ thông tin, một số hình ảnh của GT C coupe đã bị các tay săn ảnh của Autocar thu được. Theo lịch trình, GTC sẽ được Mercedes-AMG tung ra thị trường vào khoảng tháng 3 tới.

Otofun News

Về kĩ thuật, GT C coupe sử dụng chung hệ truyền động với GT C phiên bản mui trần (roadster), sở hữu động cơ V8 tăng áp kép dung tích 4.0L cho công suất 547 mã lực (cao hơn 44 mã lực so với AMG GT S). Hộp số ly hợp kép 7 cấp Speedshift của xe cũng sẽ có một số tinh chỉnh thêm - với cơ chế chuyển số chậm hơn cho cấp 1 và sớm hơn cho cấp 7 (thể thao hơn).

Otofun News

Mercedes-AMG cũng trang bị cho GT C hệ thống kiểm soát khí động học chủ động - cho phép đóng mở lưới ca lăng tuỳ theo vào nhiệt độ của động cơ nhằm tối ưu hoá khả năng làm mát hoặc chỉ số khí động học của xe trong mỗi tình huống vận hành cụ thể.

Otofun News

Với trọng lượng nhẹ hơn, GT C Coupe sẽ nhanh hơn so với phiên bản mui trần. Xe được cho là sẽ có khả năng tăng tốc 0-100km/giờ chỉ chưa tới 3,7 giây trước khi đạt tốc độ tối đa trên 315km/giờ.

Otofun News

Như trong các ảnh chụp, không khó để thấy rằng GT C Coupe có ngoại hình mạnh mẽ hơn các phiên bản trước đó. Theo thông tin từ các tay máy, mẫu xe xuất hiện trong ảnh là phiên bản Edition 50 - sẽ được tung ra thị trường nhằm kỷ niệm 50 năm thành lập của AMG với những trang bị tăng cường ở cả nội ngoại thất.

Otofun News

Khi có mặt trên thị trường, GT C Coupe sẽ có giá rẻ hơn chút ít so với phiên bản mui trần và GT R. Một số nguồn tin cho biết xe sẽ có mặt khi Mercedes-Benz quyết định làm mới dòng sản phẩm GT, với lịch trưng bày ngay vào triển lãm xe Detroit trong tháng 1 và triển lãm xe Geneva vào tháng 3 tới.

Otofun News

Cũng theo thông tin từ Giám đốc AMG Tobias Moers, một biến thể cao cấp Black Series sẽ được bổ sung vào dải sản phẩm GT với công suất vận hành trên 600 mã lực.

Theo CSAT

Tags:

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng