10:37 | 13/01/2020

Mẫu SUV đầu tiên của hãng xe sang Genesis sẽ có tên GV80

Hãng xe sang Genesis thuộc Hyundai vừa chính thức công bố những hình ảnh 3D về chiếc SUV đầu tiên của hãng có tên gọi GV80.
mau suv dau tien cua hang xe sang genesis se co ten gv80

Genesis là mác xe hạng sang của hãng xe nổi tiếng Hyundai đến từ Hàn Quốc. Sau ba chiếc sedan G70 G80 G90, cuối cùng Genesis cũng chính thức giới thiệu mẫu SUV đầu tiên với tên gọi GV80.

Mẫu SUV Genesis GV80 được tạo hình theo ngôn ngữ thiết kế mà hãng gọi là Athletic Elegance. Diện mạo của xe mang nét thanh lịch với lưới tản nhiệt cỡ lớn và những đường nét thanh mảnh. Tổng thể của xe toát lên sự sang trọng, xứng với định danh của một mác xe hạng sang.

mau suv dau tien cua hang xe sang genesis se co ten gv80

Bên trong nội thất, xe bố trí ba hàng ghế với 7 chỗ ngồi, sử dụng vật liệu da và gỗ cao cấp cùng thiết kế hiện đại. Hệ thống điều khiển, giải trí của xe ấn tượng, được số hóa tối đa với nhiều màn hình cảm ứng cỡ lớn, cơ cấu sang số sử dụng núm xoay hợp xu thế.

Về vận hành, hãng xe Hàn Quốc chưa công bố cụ thể tuy nhiên nhiều khả năng sẽ có phiên bản máy xăng V6 turbo 3.3L. Xe sử dụng hệ dẫn động cầu sau tiêu chuẩn đi kèm tùy chọn dẫn động bốn bánh. Theo nhà sản xuất, chiếc GV80 sẽ chính thức xuất hiện vào cuối tháng này, bán ra đầu tiên tại Hàn Quốc. Giá bán chưa được tiết lộ, xe sẽ cạnh tranh với các đối thủ đến từ Đức như Mercedes GLE, BMW X5 trong phân khúc SUV hạng sang cỡ trung.

mau suv dau tien cua hang xe sang genesis se co ten gv80
mau suv dau tien cua hang xe sang genesis se co ten gv80

https://cuocsongantoan.vn/mau-suv-dau-tien-cua-hang-xe-sang-genesis-se-co-ten-gv80-31720.html

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng