16:53 | 30/03/2018

Maserati Levante Trofeo “thửa” động cơ V8 mạnh 590 mã lực của Ferrari

Maserati trình diễn Levante Trofeo tại triển lãm New York Auto Show 2018 với động cơ V8 mạnh 590 mã lực của Ferrari để cạnh tranh với đối thủ Porsche Cayenne Turbo.

Động cơ V8 3,8L tăng áp kép trên Levante Trofeo do Ferrari sản xuất sản sinh sức mạnh 590 mã lực và mô-men xoắn 730 Nm. Sức mạnh này cho phép chiếc xe tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,9 giây và đạt tốc độ tối đa trên 300 km/giờ.

maserati levante trofeo thua dong co v8 manh 590 ma luc cua ferrari

Bên cạnh động cơ mạnh mẽ, Levante Trofeo còn có vẻ ngoài hung tợn với lưới tản nhiệt màu đen và khe hút gió cỡ lớn có lưới tổ ông màu đen, đèn pha dạng LED Matrix, nắp ca-pô cơ bắp với 2 khe thoát gió và nhiều chi tiết từ sợi carbon.

maserati levante trofeo thua dong co v8 manh 590 ma luc cua ferrari

Nét độc đáo trên Levante Trofeo ở biểu tượng Trofeo "Saetta" mạ chrome trên cột C và bánh xe bằng nhôm kích thước lên đến 22 inch, lớn nhất trên một chiếc Maserati từ trước tới nay. Hệ thống ống xả kép với 4 ống xả được đặt 2 bên đuôi.

Bên trong khoang lái, ghế thể thao được bao phủ bởi da thuộc Pieno Fiore, chỉ khâu màu đỏ tương phản, và biểu tượng Trofeo thêu trên tựa đầu.

maserati levante trofeo thua dong co v8 manh 590 ma luc cua ferrari

Triết lý thể thao thể hiện rõ bên trong nội thất với rất nhiều chi tiếp ốp sợi cacbon, thảm sàn độc đáo và hệ thống âm thanh vòm cao cấp Bowers & Wilkins gồm 17 loa.

Maserati còn bổ sung cho Levante Trofeo chế độ lái Corsa mới, chế độ này cải thiện phản ứng của động cơ và thay đổi thời điểm sang số trong khi hạ thấp chiều cao xe và tinh chỉnh hệ thống treo cứng hơn.

maserati levante trofeo thua dong co v8 manh 590 ma luc cua ferrari

Levante Trofeo cũng là chiếc Levante đầu tiên được trang bị hệ thống kiểm soát xe tích hợp nhằm cảnh báo tình trạnh xe trước khi một hỏng hóc nào đó có thể xảy ra.

Maserati Levante Trofeo sẽ đi vào sản xuất từ mùa hè này, với một phiên bản dành riêng cho thị trường Canada và Hoa Kỳ.

Giá bán của Levante Trofeo hiện chưa được công bố.

Uy Vũ

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng