21:01 | 30/04/2014

Mansory “carbon hóa” Range Rover Sport 2014

Có thể đây là chiếc Range Rover Sport 2014 nhẹ nhất thế giới hiện nay với sự hiện diện đáng kể của vật liệu sợi Carbon.

Với tư cách là dự án độ mới của Mansory, mẫu Range Rover Sport 2014 mới hiện đang nhận được sự chú ý rất lớn từ phía giới chơi xe do trọng lượng “nhẹ hơn bao giờ hết” của nó. Với sự hiện diện đáng kể của vật liệu sợi carbon, mẫu xe độ của Mansory đã được thay thế toàn bộ vỏ bằng vật liệu mới cùng những nâng cấp cả về nội thất cũng như động cơ.

Otofun News

Trước tiên, bộ bodykit mới không chỉ có những thay đổi về tiểu tiết mà còn mở rộng thân xe 30mm về mỗi góc. Điều này cho phép Masonry lắp vành và lốp với bản rộng hơn – nâng cao cảm giác lái và hiệu năng vận hành. Theo thông tin từ hãng độ, bộ vành mới với kích thước 22 inch này được lắp kèm lốp Vredestein Ultrac Vorti loại 305/35 ZR22. Ngoài ra, bộ kit cũng có cản trước được thiết kế lại so với Range Rover Sport nguyên bản – bao gồm cả đèn LED DRL mới, ca lăng bằng sợi carbon.

Otofun News

Toàn bộ lip sườn, nắp ca pô, đuôi gió sau (cả trên và dưới) cũng đều được sản xuất từ loại vật liệu nhẹ này. Về nội thất, mẫu xe độ của Masonry cũng được cách tân hoàn toàn với vật liệu sợi carbon kết hợp với gỗ, sơn bóng và da Alcantara. Ở góc độ nào đó, quả không ngoa khi nói rằng chiếc xe đã được “carbon hóa” từ trong ra ngoài.

Otofun News
Dĩ nhiên, sự thú vị không dừng lại ở đó khi Masonry cũng tiến hành nâng cấp cả về động cơ. Khối động cơ dầu diesel LR-SDV8 dung tích 4.4L của Range Rover Sport nguyên bản đã được nâng cấp từ 340 mã lực lên 410 mã lực với mô men xoắn cực đại đạt ngưỡng mới 770 Nm (nguyên bản là 700 Nm) – một mức tăng khá đáng kể.


Otofun News

Theo CSAT
Tags:

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng