21:42 | 30/03/2014

Manhart MH1 BMW 1-Series M135i: 405 mã lực và 560Nm

Đây là hệ quả trực tiếp từ ECU, hệ thống ống xả mới và hàng loạt các nâng cấp một cách toàn diện khác.

Manhart Racing vừa hé lộ dự án độ mới nhất của mình mang số hiệu MH1 và dựa trên nền tảng chiếc M135i mới của BMW. Bất chấp nhiều chỉ trích từ giới chơi xe về sự “xấu xí” của 1-Series nhưng dường như Manhart đã giúp chiếc xe này có vẻ ngoài bắt mắt hơn đáng kể.

Otofun News

Gói độ của Manhart nâng cấp tổng thể bao gồm cả ngoại hình và hiệu năng. Trong đó, khối động cơ tăng áp 6 xi lanh dung tích 3.0L được nâng lên tới 405 mã lực và 560Nm – tức là tăng 85 mã lực và 110 Nm so với nguyên bản. Đây là hệ quả trực tiếp từ ECU và hệ thống ống xả mới.

Otofun News

Trong khi đó, về ngoại hình, xe được phủ lớp phôi dán đen mờ điểm xuyết tông vàng ở lip sườn. Các lá hướng gió ở cản và ốp má phanh cũng được bổ sung. Phanh xe được nâng cấp với loại mới 8 piston ở bánh trước và 4 piston ở bánh sau. Đĩa phanh cũng sử dụng cỡ lớn hơn 380x32 nhằm đem lại hiệu suất phanh vượt trội đáng kể so với nguyên bản.

Otofun News

Manhart cũng thay thế vành zin bằng bộ vành 8.5Jx19inch mới cho bánh trước và 9,5J x 19 inch cho bánh sau. Cả hai đều sử dụng lốp SuperSport của Michelin. Cuối cùng – nhưng cũng không kém phần quan trọng – là sự hiện diện của bộ giảm xóc Clubsport đem lại dáng vẻ đẹp mắt cùng cảm giác lái tốt hơn và hệ thống vi sai LSD Quaife mới.

Otofun News

Về nội thất, xe được bọc da Alcantara với tông màu đen-vàng giống phía ngoài. Manhart cũng bổ sung thêm ghế BMW Performance vào siêu phẩm mới của mình.

Otofun News

Hiện tại, giá của mẫu xe độ chưa được công bố cụ thể.

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Theo CSAT
Tags:

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng