17:40 | 03/04/2017

Mãn nhãn với Lexus LX570 độ 750 mã lực tại Dubai

Mô men xoắn của xe giờ đây cũng đạt mức 1.356 Nm - vượt xa nhiều siêu xe hàng đầu hiện nay. 

Với bất kì ai đã từng đặt chân tới Dubai, sự phổ biến của những chiếc SUV hạng nặng Toyota Land Cruiser và anh em hạng sang Lexus LX của nó là điều dễ dàng nhận ra. Trong khi người tiêu dùng tại đô thị giàu có bậc nhất thế giới này vốn cũng rất quen thuộc với sức mạnh và sự xa xỉ của chiếc siêu xe, việc các hãng độ tìm cách đưa những chiếc SUV phổ thông lên đẳng cấp mới cũng là điều dễ hiểu.

man nhan voi lexus lx570 do 750 ma luc tai dubai

Mới đây, một đoạn clip "show hàng" đầy ấn tượng đã được các tay chơi tại Dubai tung lên YouTube, trong đó ghi lại những hình ảnh của một chiếc Lexus LX570 với hiệu năng vào hàng...ngoại hạng, bất chấp vẻ ngoài hầu như không khác biệt với nguyên bản.

man nhan voi lexus lx570 do 750 ma luc tai dubai

Theo thông tin do OTOFUN News thu thập được, chiếc xe sang đến từ Nhật Bản trong clip vẫn sử dụng động cơ V8 nguyên bản, tuy nhiên đã được nâng dung tích từ 5.7L lên tới 6.8L. Khi kết hợp thêm với bộ siêu nạp, công suất tổng đã tăng từ 383 mã lực lên mức mới...750 mã lực. Mô men xoắn của xe giờ đây cũng đạt mức 1.356 Nm - vượt xa nhiều siêu xe hàng đầu hiện nay.

Cũng trong đoạn clip, có thể thấy nhiều thành phần điều khiển của xe - như bộ chuyển đổi mô men xoắn hay hộp số gặp nhiều khó khăn trong việc kiểm soát sức mạnh mới của xe. Tuy nhiên, với sự điều khiển tài tình của người cầm lái, chiếc xe vẫn vận hành khá trơn tru.

Hoàng Mai

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào