18:44 | 25/07/2017

Mãn nhãn với BMW Series 7 phiên bản kỉ niệm 40 năm

Có tiền thân là mẫu sedan E3 (New Six), Series 7 là mẫu xe đặc biệt thành công của BMW. Ra đời từ năm 1977, chiếc sedan hạng sang cỡ lớn giờ đây đang ở thế hệ thứ 6. Để kỉ niệm 4 thập kỷ đầy thành tựu này, BMW đã quyết định tung ra 200 chiếc phiên bản đặc biệt Edition 40 Jahre (40 năm). 
man nhan voi bmw series 7 phien ban ki niem 40 nam

Tương tự như phiên bản kỉ niệm của Series 3 và Series 5, phiên bản đặc biệt dựa trên nền Series 7 mới cũng có đủ cả hai biến thể trục cơ sở tiêu chuẩn và kéo dài; với hệ dẫn động cầu sau, xDrive (bốn bánh); tùy chọn động cơ sáu, tám, hay mười hai xy lanh. Người dùng thậm chí có thể chọn cả phiên bản Hybrid cắm-sạc. Tuy nhiên tất cả mới chỉ là tính năng cơ bản nhất của chiếc xe đặc biệt này.

Về ngoại hình, BMW sẽ tung ra hai lựa chọn Individual gồm xám Petrol Mica Metallic và bạc Frozen Silver. Xe cũng được trang bị các gói phụ kiện Shadow Line và M Aerodynamics. Biểu tượng phiên bản đặc biệt gắn ở cột B và bộ vành chấu V 20 inch cũng giúp hoàn thiện vẻ ngoài đầy ấn tượng cho chiếc xe 40 Jahre.

man nhan voi bmw series 7 phien ban ki niem 40 nam

Bên trong khoang lái, Series 7 đặc biệt được trang bị dày đặc tiện nghi, dựa trên nền vật liệu da trắng khói, nâu Cohiba đầy ấn tượng. Toàn bộ trần xe, thảm sàn cũng được sử dụng vật liệu cao cấp với cách phối màu tương tự. Biểu tượng Series 7 Edition 40 Jahre xuất hiện trên toàn bộ các gối kê đầu.

Theo công bố, BMW sẽ chỉ sản xuất đúng 200 chiếc xe đặc biệt này, toàn bộ đều xuất xưởng tại nhà máy Dingolfing - nơi chiếc Series 7 đầu tiên ra đời vào năm 1977. Hiện tại, mức giá cụ thể cho xe chưa được công bố. Tuy nhiên chắc chắn rằng đây sẽ là một trong những ngôi sao của gian trưng bày BMW tại triển lãm xe Frankfurt (Đức) sắp tới (dự kiến diễn ra vào ngày 12/9), trước khi được bán ra thị trường trong tháng 10.

Theo kế hoạch trước đó, triển lãm lần này cũng sẽ là thời điểm BMW tung ra mẫu Z4 thế hệ tiếp theo.

Dưới đây là trọn bộ ảnh Series 7 Edition 40 Jahre mà BMW công bố.

Hoàng Linh

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng