11:34 | 30/07/2018

Màn bơi lội ngoạn mục của Toyota Prado ở cửa khẩu quốc tế Cha Lo

Tài xế tỏ ra phấn khích lái chiếc Toyota Prado "bơi" qua đoạn đường ngập dài tới 5 km, với mức nước ngập ngang ca-pô, trong khi những người cùng xe mải mê... tát nước ra ngoài.
Người dân Hòa Bình nô nức đi thuyền trên... Quốc lộ 6 Mưa lớn nhấn chìm nhiều tuyến phố Hà Nội Xe tải "chôn chân" giữa dòng nước xiết ở Yên Bái

Đoạn video clip được chia sẻ bởi thành viên Dũng Còy, diễn đàn Otofun.net.

Cũng theo thông tin thành viên Dũng Còy cung cấp, sự việc xảy ra tại khu kinh tế cửa khẩu Cha Lo, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình. Tài xế xe Prado lái xe qua đoạn đường ngập sâu, kéo dài khoảng 5km trong trạng thái khá hưng phấn. Xe đi tới đâu, tài xế thông báo tới đó: "Ôi đoạn này sâu hơn này", "Nước ngập lên ca-pô rồi"... Sau khi lái xe hoàn thành chặng đường bơi lội thành công, tài xế tự hào tuyên bố: "Quá chất, lịch sử luôn! Chỉ có xe mình mới đi được như thế...".

Hiện tại, một chiếc xe Toyota Prado mới đang có giá niêm yết 2.262.000 triệu đồng.

man boi loi ngoan muc cua toyota prado o cua khau quoc te cha lo
Tài xế xe Prado lái xe qua đoạn đường ngập sâu, kéo dài khoảng 5km trong trạng thái khá hưng phấn.

Trong khi đó, từ một góc máy khác do người dân đi thuyền trên đường ghi, các thành viên ngồi trên xe Prado đang khá chật vật khi cố gắng tát nước ra khỏi khoang chiếc xế hộp.

man boi loi ngoan muc cua toyota prado o cua khau quoc te cha lo
Các thành viên ngồi trên xe Prado cố gắng tát nước ra khỏi khoang chiếc xế hộp.

Sau khi đoạn video clip được đăng tải đã thu hút được đông đảo thành viên diễn đàn quan tâm. Bên cạnh những người tán thưởng như thành viên Người Qua Đường: "Quá liều đấy bạn". Doan Nam: "Công nhận, liều dã man luôn". Nick Ngọc Lô: "Prado trở thành vận động viên bơi lội của năm rồi đó.".

Một số thành viên khác lại tỏ ra khá lo lắng, thành viên Hoang Nguyen nhận xét: "Hoá ra Prado máy dầu chứ máy xăng thì bỏ xe lại như chơi". Thành viên Thanh Tran thắc mắc: "Sao tài xế biết đường chạy hay vậy, nước thế chỉ có đi theo cảm nhận chứ nhìn thấy gì".

man boi loi ngoan muc cua toyota prado o cua khau quoc te cha lo

Thành viên Nguyễn Hoài Việt tán thưởng nhưng không ủng hộ hành động cho xe "bơi lội" của tài xế Prado: "Con Prado này đúng là ghê gớm đấy nhưng đi như thế thì quá bằng phá xe". Thành viên Sành cong mảnh đồng tình: "Qua được nhưng thật sự nguy hiểm quá".

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào