11:05 | 27/11/2020

Lùi lịch ra mắt sang đầu tháng 12, Hyundai Accent 2020 có kịp tung "cú chốt" doanh số?

TC Motor đang hoàn tất công tác chuẩn bị để chính thức ra mắt sản phẩm Hyundai Accent 2020, dự kiến vào đầu tháng 12.
TC Motor thừa nhận Accent lỗi trục lái và kiên quyết xử lý đại lý từ chối bảo hành Lộ diện Hyundai Accent 2020 sắp ra mắt Hyundai Accent vẫn đắt hàng bất chấp lùm xùm lỗi trục lái

Trước ngày ra mắt, các thông tin về Hyundai Accent 2020 (phiên bản nâng cấp giữa vòng đời) đã tràn lan trên các mạng xã hội, đặc biệt là thông tin về giá bán. Ở mỗi một đại lý lại báo một mức khác nhau (trong đó phiên bản cao nhất dao động từ 552 – 565 triệu đồng tùy đại lý). Tuy nhiên mới đây nhất TC Motor đã chính thức lên tiếng về vấn đề này.

Hyundai Accent 2020 lùi lịch ra mắt sang đầu tháng 12
TC Motor đang hoàn tất công tác chuẩn bị để ra mắt Hyundai Accent 2020, dự kiến vào đầu tháng 12.

Theo đó, TC Motor cho biết họ đang hoàn tất các công tác chuẩn bị để chính thức ra mắt sản phẩm Hyundai Accent 2020, dự kiến vào đầu tháng 12 tới. Bên cạnh đó, đại diện của TC Motor cũng cho biết hãng đang tính toán phương án giá xe cuối cùng trước khi công bố và hứa hẹn “chắc chắn đây sẽ là những thông tin thực sự hấp dẫn tới thị trường”. TC Motor cũng khẳng định những thông tin hiện tại về Accent mới đăng tải trên mạng xã hội là “không chính thức, không chính thống” “những đại lý ủy quyền Hyundai của TC Motor hay những cá nhân vi phạm hiện đang bị xử lý theo quy định”.

Hyundai Accent 2020 lùi lịch ra mắt sang đầu tháng 12
Có nơi đã giao xe trước khi Hyundai Accent 2020 ra mắt,

Từ thông báo của TC Motor có thể thấy giá bán Hyundai Accent 2020 có thể sẽ hấp dẫn hơn mức giá đang được giới tư vấn bán hàng quảng cáo hiện nay. Sau khi những thông tin trên được TC Motor chia sẻ tới giới truyền thông, cũng đã có tin đồn nhiều khả năng giá bán của Hyundai Accent 2020 sẽ không thay đổi (vẫn giữ nguyên ở mức 426 – 542 triệu đồng).

Nếu TC Motor vẫn giữ giá bán cũ cho Hyundai Accent mới, thì tháng cuối cùng của năm 2020 có thể sẽ là tháng bùng nổ doanh số của mẫu sedan hạng B này. Nguyên nhân là do bên cạnh sức hút đến từ những điểm mới ở lần nâng cấp giữa vòng đời của Hyundai Accent, tháng 12 cũng là tháng cuối cùng người dùng có thể hưởng ưu đãi giảm 50% lệ phí trước bạ cho ô tô lắp ráp trong nước.

Tuy nhiên, nếu nhu cầu của người dùng quá lớn khiến cầu lớn hơn cung, thì chuyện “bia kèm lạc” rất có thể sẽ xảy ra đối với Hyundai Accent 2020.

Hyundai Accent 2020 lùi lịch ra mắt sang đầu tháng 12
Nếu giá tốt và nguồn cung đầy đủ, tháng 12 có thể sẽ là tháng bùng nổ của Hyundai Accent 2020.

Thu Hằng

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng