07:17 | 17/11/2018

Lốp Pirelli có nhà phân phối chính thức tại Việt Nam

Sáng 16/11, thương hiệu lốp xe cao cấp nổi tiếng thế giới Pirelli đã có buổi lễ công bố chính thức gia nhập thị trường Việt Nam.

Pirelli, một cái tên nổi bật với phong cách cao cấp mang đậm tính di sản từ Ý, đã phát triển danh mục sản phẩm của mình với sự hợp tác của các nhà sản xuất xe hơi uy tín như Ferrari, Maserati, Lamborghini, Porsche, Bentley, Aston Martin, Rolls-Royce, Pagani và McLaren, cũng như các nhà sản xuất xe hơi cao cấp như Audi, Mercedes-Benz, BMW, Jaguar Land Rover, Tesla và Volvo.

lop pirelli co nha phan phoi chinh thuc tai viet nam

Tham gia vào thị trường Việt Nam, Pirelli mong muốn người tiêu dùng sẽ có khả năng tiếp cận rộng hơn với lốp chất lượng cao thông qua hệ thống các điểm bán hàng của mình tại Việt Nam.

lop pirelli co nha phan phoi chinh thuc tai viet nam

Không những thế để đáp ứng các nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, Pirelli tiếp tục mở rộng danh mục sản phẩm của mình và phát triển các ứng dụng độc quyền và sản xuất theo khách hàng yêu cầu. Từ dòng lốp mã gai P Zero có hiệu suất siêu cao tới dòng lốp mã gai Cinturato thiên về hiệu suất xanh, Pirelli cung cấp nhiều loại lốp xe tiêu dùng có giá trị cao.

lop pirelli co nha phan phoi chinh thuc tai viet nam

“Việt Nam, là một trong những thị trường tăng trưởng nhanh nhất cho ô tô trên thế giới, được dự báo sẽ tiến triển mạnh mẽ từ nay đến năm 2035 khi đất nước trải qua một “cơ cấu dân số vàng”, tạo cơ hội thúc đẩy ngành ô tô. Với sự giầu có ngày càng tăng trong nước và ngày càng tăng số lượng ô tô nhập khẩu, đây là cơ hội kịp thời để Pirelli giới thiệu thêm lốp xe chất lượng cao cho các chủ xe cao cấp và uy tín tại Việt Nam”, ông Adrian Thio, Giám đốc Điều hành của Công ty Pirelli khu vực Đông Nam Á cho biết.

lop pirelli co nha phan phoi chinh thuc tai viet nam

Ngoài ra theo đại diện Pirelli Việt Nam, thương hiệu này sẽ mở rộng hệ thống phân phối rộng khắp cùng với các workshop tiêu chuẩn châu Âu. Pirelli sẽ tập trung vào dịch vụ hậu mãi theo các chính sách bảo hành theo đúng tiêu chuẩn toàn cầu.

lop pirelli co nha phan phoi chinh thuc tai viet nam

Cũng trong buổi lễ ra mắt thị trường Việt Nam, hãng lốp xe Pirelli cũng giới thiệu các dồng lốp hiệu suất cao và êm ái như: Dòng sản phẩm P ZeroTM, CinturatoTM P7TM, CinturatoTM P1TM Verde.

Được thành lập vào năm 1872, Pirelli là thương hiệu lốp xe cao cấp hàng đầu trên thế giới. Thương hiệu Pirelli được công nhận trên toàn thế giới về công nghệ, khả năng đổi mới và chất lượng sản phẩm của mình.

Viên Huy

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng