14:40 | 30/07/2019

Lộ diện thiết kế của bản facelift hoàn toàn mới của BMW 5 Series

Trải qua nửa vòng đời của thế hệ G30 hiện tại, BMW 5 Series sẽ sớm ra mắt bản facelift trong thời gian tới. Trong quá trình chạy thử, chiếc xe đã lộ thiết kế mới và được phác thảo lại qua các hình ảnh chụp được.

BMW 5 Series phiên bản facelift hoàn toàn mới hiện đang trong quá trình lái thử nghiệm, với rất nhiều chiếc xe được ngụy trang phần đầu xe và đuôi xe. Tuy vậy, những nét thiết kế mới có thể dễ nhận thấy kể cả khi được ngụy trang khiến cho chiếc xe nhanh chóng bị lộ. Trang Kolesa của Nga đã phác thảo lại những nét thiết kế này.

lo dien thiet ke cua ban facelift hoan toan moi cua bmw 5 series
Ảnh chụp chiếc 5 Series trên đường chạy thử

Phần đầu xe có nhiều thay đổi nhất khi phần cản trước, đèn pha và lưới tản nhiệt hoàn toàn mới. Ở phần lưới tản nhiệt, nhiều người lo lắng rằng nó sẽ bị phóng to lên, trở nên ngoại cỡ như trên chiếc 7 Series hay X7 mới; tuy vậy ở bản phác thảo này, lưới tản nhiệt hình quả thận đặc trưng vẫn hiện hữu. Tuy được phóng to nhưng kích thước của chúng không đáng kể so với thế hệ hiện tại. Phần đèn pha mang hơi hướng thiết kế của 3 Series thế hệ G20 hiện tại với đường nét gân guốc hơn.

lo dien thiet ke cua ban facelift hoan toan moi cua bmw 5 series
Bản phác thảo lại phần đầu xe 5 Series mới

Ở phần đuôi xe, tuy rằng phần cản sau có thay đổi với nhiều đường nét hơn nhưng những điểm còn lại vẫn chưa được tiết lộ. Với phần đèn hậu, BMW đã lắp đèn của bản đang bán hiện tại để tránh bị lộ, nhưng cũng có rất ít khả năng cụm đèn hậu sẽ được thiết kế lại cho bản facelift này.

lo dien thiet ke cua ban facelift hoan toan moi cua bmw 5 series
Ảnh chụp chiếc 5 Series trên đường chạy thử

Ngoài phiên bản động cơ điện 545e được đồn đoán sẽ được sản xuất với bản facelift này, BMW sẽ nâng cấp tối giản để tiết kiệm nhiên liệu và giảm khí thải cho các mẫu động cơ hiện tại. Cùng với đó, rất có thể BMW sẽ trang bị bảng đồng hồ điện tử 12,3 inch thay vì các đồng hồ cơ trên táp lô của mẫu xe hiện hành. Màn hình giải trí cũng sẽ được tăng kích cỡ lên 10,3 inch giống như được trang bị trên BMW 8 Series mới.

lo dien thiet ke cua ban facelift hoan toan moi cua bmw 5 series

Thông tin về BMW 5 Series sẽ tiếp tục là thông tin được quan tâm với giới truyền thông khi chiếc xe dự kiến sẽ được công bố vào cuối năm nay.

Việt Long

Theo CSAT

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng