07:00 | 04/02/2021

Lộ diện Porsche Cayenne 2022

Sau 4 năm từ khi ra mắt phiên bản mới thì mới đây phiên bản Cayenne 2022 bị bắt gặp khi đang được chạy thử và có nhiều chi tiết thay đổi so với phiên bản hiện tại.

Theo những hình ảnh được ghi lại, có thể thấy phần đầu xe có thiết kế mới với đèn pha đã được thu nhỏ lại, nắp ca pô có thể được thiết kế mới cơ bắp hơn với các đường nổi sắc sảo hơn, lưới tản nhiệt có vẻ đã được nới rộng kích cỡ lên một chút.

Lộ diện Porsche Cayenne 2022

Ở phía sau, đèn hậu được che chắn khá kĩ càng. Trên thực tế, Porsche thậm chí còn lắp thêm đèn chiếu sáng bên ngoài cụm đèn hậu được nguỵ trang. Vị trí gắn biển số sẽ di chuyển xuống cản thay vì trên cửa sau như trước.

Lộ diện Porsche Cayenne 2022

Về khoang nội thất, ngoại trừ màn hình cỡ lớn hơn và thay đổi về cụm điều khiển trung tâm cho đồng điệu hơn với phần còn lại của đội hình Porsche mới. Ở lần nâng cấp này, rất có thể Cayenne sẽ vẫn giữ nguyên bộ khung ở thế hệ trước cũng như động cơ và hệ thống truyền động cũ.

Lộ diện Porsche Cayenne 2022

Porsche Cayenne hiện đang được bán tại Việt Nam với 2 cấu hình là tiêu chuẩn và Coupe. Bản tiêu chuẩn được bán với giá cơ sở từ 4,72 - 9,16 tỷ đồng trong khi bản Coupe có giá cơ sở từ 5,06 - 9,7 tỷ đồng và khách hàng sẽ phải chờ đến cuối năm mới nhận được xe.

Linh Lê

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng