07:00 | 19/05/2021

Lộ diện K9 sedan mẫu xe cao cấp nhất của Kia

Tập đoàn ô tô Hyundai đã công bố những hình ảnh đầu tiên của mẫu sedan hàng đầu của thương hiệu Kia, K9 hay còn được gọi là K900 tại một số thị trường khác.

Kia K9 hiện hành đã được trình làng cách đây 3 năm. Ở thế hệ mới mẫu đầu bảng nhà Kia sẽ mang ngôn ngữ thiết kế mới nhất của hãng, bao gồm cả logo mới được giới thiệu vào đầu năm nay.

Ở phần đầu xe, K9 cụm đèn pha LED 'Duplex' chia làm 2 tầng trên phiên bản hiện hành sẽ được thay thế bằng đèn pha mỏng hơn, góc cạnh hơn gợi nhớ tới thiết kế trên K8. Điểm nhấn của K9 mới là bộ la-zăng 19 inch đa chấu khá bắt mắt.

Lộ diện K9 sedan mẫu xe cao cấp nhất của Kia

Rất nhiều chi tiết của K9 được bổ sung đường viền mạ crôm như trên tay nắm của, cửa sổ, chắn bùn trước, cản sau…Đuôi xe có biểu tượng "4X" cho thấy mẫu sedan này có thể được trang bị hệ dẫn động tất cả các bánh xe.

Hiện tại nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc chưa công bố thông số kỹ thuật chi tiết của mẫu sedan đầu bảng của hãng. K9/K900 hiện được bán với 3 động cơ xăng chúng bao gồm động cơ Lambda II T-GDi V6 3.3 lít sản sinh công suất 370 mã lực và mô-men xoắn 510 Nm, động cơ Lambda II V6 3.8 hút khí tự nhiên cung cấp 315 mã lực và 397 Nm. Cuối cùng là động cơ Tau GDi V8 5.0 lít mạnh mẽ nhất với 425 mã lực và mô-men xoắn 520 Nm, kết hợp với hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động cầu sau hoặc tất cả các bánh.

Lộ diện K9 sedan mẫu xe cao cấp nhất của Kia

Kia K9 thế hệ mới dự kiếm sẽ được sản xuất tại Hàn Quốc và chỉ dành cho một số thị trường nhất định rất có thể là thị trường nội địa cũng như Bắc Mỹ.

Linh Lê

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng