07:48 | 13/10/2020

Lộ diện Honda Civic thế hệ mới

Honda Civic thế hệ tiếp theo sẽ ra mắt vào đầu năm sau, Đáng chú ý là Civic 2022 sẽ có một phiên bản Si mạnh mẽ hơn, bản Type R vẫn sẽ tiếp tục có mặt.

Mới đây, KDesign AG đã tung ra những hình ảnh kỹ thuật số mô tả về Honda Civic thế hệ mới dựa trên quan điểm cá nhân là chính. Cụ thể, đó là phiên bản Civic Si 2022 rất đẹp mắt.

Giống như Civic thông thường, Civic Si vẫn sở hữu một thiết kế đơn giản, nhưng đầu xe đã được tinh chỉnh, cặp đèn pha và lưới tản nhiệt đều được cân bằng, trong khi những nếp gấp và các cạnh được làm mịn đem đến một diện mạo tinh tế hơn cho Civic Si 2022.

lo dien honda civic the he moi

Ngoài ra, chiếc xe thể thao có tấm ốp mặt trước thấp hơn giống Civic thế hệ hiện tại. Những nét khỏe khoắn khác của xe gồm phần mui màu đen, cánh gió sau nhỏ, ống xả đơn hình đa giác mảnh đặt ở giữa và ốp nhựa dọc phía dưới đuôi xe.

Không có hình ảnh nào của nội thất, nhưng có thể cabin của Honda Civic Si 2022 sẽ được tô điểm bởi các đường viền, chỉ khâu tương phản nhẹ nhàng cũng như các huy hiệu Si trong xe.

lo dien honda civic the he moi

Về động cơ, không có thông tin nào về hệ thống truyền động của Civic Si hay Civic thế hệ tiếp theo. Mẫu Honda Civic Si hiện tại được trang bị động cơ tăng áp 1.5L 4 xi-lanh cho công suất 205 mã lực và mô-men xoắn 260Nm. Civic Si mới sẽ vẫn sử dụng động cơ này nhưng được nâng cấp sức mạnh hoặc một động cơ tương tự khác.

Lựa chọn hybrid sẽ không có trên Civic Si, thay vào đó, loại động cơ này được mong đợi trên Civic Type R hơn.

Linh Lê

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào