08:00 | 14/02/2020

Lộ diện hình ảnh nội thất Kia Sorento 2021

Sau khi công bố những hình ảnh đầu tiên về ngoại thất của mẫu Kia Sorento 2021 cách đây không lâu. Mới đây hãng xe Hàn Quốc lại tiếp tục công bố thêm những hình ảnh phác thảo về nội thất của mẫu xe đa dụng này.
Lộ diện ảnh thực Kia Sorento 2021 trước ngày ra mắt Kia Sorento 2021 chuẩn bị ra mắt tại quê nhà, nhiều nâng cấp đáng giá

Ở thế hệ thứ 4 này, Kia Sorento được nhà sản xuất nâng cấp toàn diện theo hướng thể thao, cá tính, sang trọng từ trong ra ngoài. Mẫu xe này sẽ chính thức ra mắt tại triển lãm Geneva 2020 diễn ra vào tháng 3 tới đây.

lo dien hinh anh noi that kia sorento 2021

Theo những hình ảnh vừa được công bố, nội thất của Sorento 2021 cũng được nâng cấp toàn diện. Nổi bất tại khu điều khiển trung tâm là màn hình cỡ lớn kéo dài như trên những chiếc xe Mercedes-Benz. Các khe thông gió được chia là 2 tầng khá độc đáo. Bảng điều khiển ngoài các nút bấm truyền thống nay còn có thêm núm xoay. Ghế ngồi có tính năng sưởi và thông gió.

lo dien hinh anh noi that kia sorento 2021

Ngoài ra hình ảnh cận cảnh màn hình thông tin giải trí cho thất vẫn có sự hiện diện của các nút bấm vật lý bên cạnh núm xoay và phím cảm ứng đặt 2 bên. Có thể thấy Sorento mới sở hữu thiết kế khoang nội thất thừa hưởng nhiều điểm cao cấp như đàn anh Telluride.

lo dien hinh anh noi that kia sorento 2021

Kia Sorento thế hệ mới được cho là sẽ sử dụng động cơ của Hyundai-Kia, bao gồm cả động cơ xăng 2.0, 2.5 lít hút khí tự nhiên và 2.0 lít, 2.2 lít turbo diesel. Thương hiệu xe Hàn Quốc cũng xác nhận có thêm biến thể hybrid và plug-in hybrid cho dòng sản phẩm mới này.

Tóm gọn Kia Morning 2020 chạy trên đường thử Kia Sorento và Hyundai SantaFe, xe nào ăn xăng hơn?

Linh Lê

https://cuocsongantoan.vn/lo-dien-hinh-anh-noi-that-kia-sorento-2021-35648.html

Tin liên quan

Tin mới hơn

Chọn xe nào

Cộng đồng