18:44 | 21/01/2020

Lộ diện hình ảnh Mitsubishi Xpander 2020

Mitsubishi Xpander 2020 phiên bản nâng cấp có một số thay đổi ở thiết kế ngoại thất, trong khi đó phần nội thất vẫn chưa được hế lộ.

Mới đây, những hình ảnh đầu tiên về mẫu Mitsubishi Xpander 2020 vừa được đăng tải trên các trang mạng xã hội tại Malaysia. Theo đó, những hình ảnh này được chụp tại một xưởng dịch vụ của Mitsubishi ở Malaysia. Đây được cho là phiên bản nâng cấp của mẫu MPV Xpander.

lo dien hinh anh mitsubishi xpander 2020

Có thể thấy Mitsubishi Xpander 2020 phiên bản nâng cấp không có quá nhiều thay đổi và gần vẫn giữ lại kiểu dáng, cũng như phong cách thiết kế sử dụng ngôn ngữ Dynamic Shield như phiên bản hiện tại. Điểm thay đổi dễ nhìn ra nhất đó chính là phần lưới tản nhiệt trên Mitsubishi Xpander 2020 được làm mới với thiết kế thanh ngang hai tầng mạ crôm.

lo dien hinh anh mitsubishi xpander 2020

Phần cản trước thiết kế cũng được thiết kế góc cạnh hơn, tích hợp đèn sương mù dạng tròn. Trong khi đèn pha halogen trên mẫu cũ được thay thế bằng đèn LED. Đặc biệt mâm xe hợp kim cũng được thiết kế mới với 5 chấu cách điệu. Trong khi đó hình ảnh ở phần đuôi xe và nội thất nên vẫn chưa được lộ diện.

lo dien hinh anh mitsubishi xpander 2020

Hiện Xpander vẫn được lắp ráp tại nhà máy liên doanh của Mitsubishi ở Indonesia và xuất khẩu đi các nước như Thái Lan, Philippines, Malaysia và Việt Nam. Theo kế hoạch từ tháng 5 năm nay, Xpander sẽ được lắp ráp tại Việt Nam.

Linh Lê

https://cuocsongantoan.vn/lo-dien-hinh-anh-mitsubishi-xpander-2020-33008.html

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng