08:00 | 04/04/2020

Lộ diện BMW 5-Series 2021 với cụm đèn và lưới tản nhiệt mới

BMW đang cân nhắc trang bị phiên bản hybrid sạc điện giống 7-Series cho 5-Series kết hợp động cơ 6 xy-lanh 3.0L tăng áp với mô tơ điện cho công suất 388 mã lực

Hình ảnh chạy thử trên đường phố cho thấy BMW 5 Series bản nâng cấp giữa vòng đời (facelift) mang dáng Sedan kết hợp với Touring. Điểm gây chú ý lớn nhất của ngoại thất xe có lẽ chính là ở mặt ca lăng. Mẫu xe mới sở hữu phần lưới tản nhiệt có độ lớn khiêm tốn, không to lớn giống như các mẫu xe BMW mới ra mắt gần đây.

lo dien bmw 5 series moi den moi tan nhiet nho
BMW 5 Series facelift lộ ảnh chạy thử

Thiết kế cản trước và sau đã thay đổi so với trước đây. Nguyên mẫu Touring mới của 5-Series có thiết kế cản trước khác biệt bởi đây là một phiên bản Hybrid sạc điện, nhãn dán “Xe Hybrid Thử nghiệm” ở bên cạnh và cổng cắm sạc được đặt trên chắn bùn phía trước bên trái.

lo dien bmw 5 series moi den moi tan nhiet nho
BMW 5 Series facelift lộ ảnh chạy thử

Bên cạnh đó hình dáng của cụm đèn pha và đèn hậu cũng có điểm khác biệt. Dải đèn LED chạy ngang đã được chuyển từ đỉnh xuống đáy cụm đèn giống 3-Series. Được biết, xe sẽ có các tùy chọn mới về mâm xe và màu sơn.

lo dien bmw 5 series moi den moi tan nhiet nho
BMW 5 Series facelift lộ ảnh chạy thử

Về nội thất, BMW 5-Series facelift sẽ được trang bị hệ thống thông tin giải trí mới và cụm đồng hồ kỹ thuật số với màn hình lớn hơn, bên cạnh đó là các nút điều khiển mới trên vô lăng như đã từng tiết lộ trước đây. Các chi tiết còn lại của BMW 5-Series facelift không thay đổi nhiều.

lo dien bmw 5 series moi den moi tan nhiet nho

Hiện tại, BMW cung cấp phiên bản 530e iPerformance PHEV, kết hợp giữa động cơ 2.0L 4 xi-lanh tăng áp với mô tơ điện, giúp sản sinh tổng công suất tối đa 248 mã lực và mô-men xoắn cực đại 420 Nm. Phiên bản 545e xDrive cũng sẽ xuất hiện với động cơ 6 xi-lanh (công suất tối đa 388 mã lực) như trên 745e. Ngoài ra, các thông tin chi tiết khác về hệ thống động lực vẫn chưa được tiết lộ nhưng nhiều khả năng BMW đang cân nhắc trang bị phiên bản hybrid sạc điện giống 7-Series cho 5-Series kết hợp động cơ 6 xy-lanh 3.0L tăng áp với mô tơ điện cho tổng công suất 388 mã lực.

BMW 5-Series facelift dự kiến ra mắt trong quý IV/2020.

Phương Huyền

https://cuocsongantoan.vn/lo-dien-bmw-5-series-2021-voi-cum-den-va-luoi-tan-nhiet-moi-41888.html

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng