17:30 | 16/09/2017

Lộ diện 4 ứng viên đại diện Việt Nam tham dự Lexus Cup 2017

Sau những ngày tranh tài ấn tượng, Giải Golf Lexus Cup 2017 đã lựa chọn được 4 tay gôn với thành tích ấn tượng nhất, đại diện cho Việt Nam tham gia chung kết Lexus Cup 2017 khu vực Châu Á Thái Bình Dương tổ chức vào tháng 10 tới.

Vòng chung kết của Giải Golf Lexus Cup 2017 tại Việt Nam vừa qua đã khép lại sau 3 ngày thi đấu sôi nổi từ 8 – 10/9 tại Đà Nẵng. Kết quả chung cuộc, giải đấu đã lựa chọn được 4 tay golf với thành tích ấn tượng nhất, đại diện cho Việt Nam tham gia chung kết Lexus Cup 2017 khu vực Châu Á Thái Bình Dương dự kiến tổ chức vào tháng 10 tới.

lo dien 4 ung vien dai dien viet nam tham du lexus cup 2017
Các golf thủ tham gia vòng chung kết.

Trong mùa giải thứ 4 tổ chức tại Việt Nam, bên cạnh các vòng thi mang tính chuyên môn, Lexus Việt Nam đã đem lại những trải nghiệm vô cùng ấn tượng và khác biệt, thay cho lời tri ân sâu sắc đến những khách hàng tin tưởng và yêu mến thương hiệu xe sang đến từ đất nước mặt trời mọc.

lo dien 4 ung vien dai dien viet nam tham du lexus cup 2017

Chính thức khởi động từ tháng 6/2017, Lexus Cup 2017 tại Việt Nam đã lựa chọn được 35 tay golf không chuyên trên cả nước tham gia vòng chung kết tại BRG Danang Golf Resort, Đà Nẵng. Các tay golf này đồng thời cũng là những khách hàng của Lexus tại Việt Nam.

lo dien 4 ung vien dai dien viet nam tham du lexus cup 2017
Cú đánh xa

Trong giải đấu năm nay, các vận động viên không chuyên tham dự được chia làm 3 bảng thi đấu theo thể thức đấu gậy System 36 - handicap để chọn ra giải Nhất, Nhì và Ba cho từng bảng và 3 tay golf đạt điểm gross tốt nhất sẽ được trao vé mời tham dự giải golf Lexus Cup khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Ngoài ra, còn có 3 giải phụ dành cho 2 người chơi với cú đánh xa nhất (Longest Drive), 1 người chơi với cú đánh gần cờ (Nearest to the Pin) và 1 giải Best Group dành cho đội có thành tích xuất sắc nhất.

lo dien 4 ung vien dai dien viet nam tham du lexus cup 2017
Sự tập trung thể hiện tinh thần thi đấu

Bên cạnh vòng đấu chính thức, Lexus còn tổ chức một mini-game với 2 vòng putt banh vào lỗ với phần thưởng đặc biệt là chiếc gậy golf cổ xuất xứ từ Scotland – Quê hương của môn thể thao golf, được điều khiển bởi golf thủ chuyên nghiệp PGA Darren Chapman. Người thắng chung cuộc mini-game sẽ nhận được 1 chiếc vé tham dự Giải Golf Lexus Cup khu vực Châu Á - Thái Bình Dương tổ chức vào tháng 10 tới. Năm nay, Việt Nam tiếp tục được lựa chọn là địa điểm tổ chức Giải Golf khu vực. Dự kiến, giải golf sẽ được tổ chức tại sân golf Montgomerie Link (Đà Nẵng).

Giải Golf Lexus khu vực châu Á Thái Bình Dương được tổ chức thường niên từ năm 2004 với mong muốn không ngừng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Trong năm 2016, lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam, Giải đấu đã quy tụ 57 tay gôn là các khách hàng xuất sắc của Lexus được lựa chọn từ các giải đấu trong nước đến từ 8 quốc gia và vùng lãnh thổ khu vực Châu Á – Thái Bình Dương: Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Phillippines, Indonesia, Malaysia, Singapore và Việt Nam.

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng