17:38 | 24/03/2016

Lexus xác nhận RX sẽ có phiên bản 7 chỗ vào cuối 2017

RX với bảy chỗ sẽ có mặt trên thị trường sớm nhất là cuối năm 2017.

Lúc này dường như là thời điểm lý tưởng để Lexus tung ra phiên bản 7 chỗ của dòng crossover ăn khách RX. Là mẫu xe có doanh số hàng đầu không chỉ ở các đại lý của Lexus, RX thực tế cũng không có đối thủ trong phân khúc của mình trên thị trường xe sang hiện tại. Đây là tiền đề quan trọng dẫn tới quyết định tung ra phiên bản với trục cơ sở kéo dài và 7 chỗ ngồi - điều vốn cũng được người tiêu dùng mong mỏi từ lâu.

Otofun News

Theo thông tin do chính Tổng giám đốc Jeff Bracken đưa ra, Lexus đã xác nhận sẽ tung ra phiên bản ba hàng ghế với bảy chỗ ngồi của RX với lịch có mặt tại các đại lý vào cuối 2017 hoặc chậm nhất là đầu năm 2018. Theo các ý kiến phân tích, RX350L sẽ có mặt trước hết với động cơ xăng - điều tương đồng với việc cả hai tên gọi RX350L và RX450hL đều đã được Lexus đăng kí bản quyền thương hiệu từ đầu tháng 3/2016. Đây là dấu hiệu rõ ràng cho thấyRX máy xăng V6 và phiên bản Hybrid sẽ là hai tiên phong của dòng 7 chỗ mới.

Cũng theo ông Bracken, người dùng sẽ khó có thể nhận ra sự khác biệt giữa phiên bản 5 chỗ và 7 chỗ nếu nhìn từ phía ngoài - bất chấp không gian nội thất mở rộng. "Chúng tôi đã dành nhiều công sức cho việc thiết kế ngoại hình mới và chắc chắn không muốn phá hỏng hình ảnh xe kể cả khi bổ sung thêm một hàng ghế nữa" - ông chia sẻ.

Otofun News


Như vậy, người dùng sẽ chỉ còn phải chờ đợi và chuẩn bị sẵn kế hoạch tài chính cho mẫu xe mới. Việc Lexus ra mắt phiên bản RX 7 chỗ rõ ràng đã đánh đúng vào thị hiếu khách hàng và đáp ứng nhiều mong mỏi từ phía người tiêu dùng nhiều năm qua.

Otofun News


Theo CSAT
Tags:

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng