07:00 | 22/07/2019

Lexus trình làng 'Quái vật' off-road GXOR

Mới đây hãng xe sang Nhật Bản đã giới thiệu mẫu xe ý tưởng mới có tên GXOR hay GX Off-Road. Theo đó GXOR được xem là một phiên bản chỉnh sữa mạnh mẽ của dòng SUV GX.
Hàng độc Lexus LS 500 Inspiration 2020 chỉ 300 xe trên toàn thế giới Lexus RX 2020 sẽ có đèn pha LED thông minh BladeScan

GXOR được phát triển dựa trên mẫu GX 2019 với thiết kế đáp ứng trong điều kiện địa hình khó khăn nhất. Vì thế xe sở hữu ngoại hình vô cùng hầm hố và đồ sộ trong màu sơn màu xám mờ đậm chất nhà bình. GXOR được nâng cấp hệ thống treo Icon kích thước 2,5 inch, các bộ phận từ CBI bao gồm thanh trượt khung, bảo vệ áo giáp toàn thân và cản trước bespoke.

lexus trinh lang quai vat off road gxorĐể có thể chinh phục tất cả các loại địa hình, Lexus đã trang bị cho mẫu xe off-road này bộ mâm F Sport 18 inch đi cùng đó là bộ lốp General Tyre Grabber X3 kích thước 275/70 cùng ống thở Safari cung cấp cho động cơ không khí trong khi lội qua nước.

lexus trinh lang quai vat off road gxorNgoài ra để tối ưu thêm tính địa hình cho xe, Lexus còn trang bị thêm bộ dụng cụ hỗ trợ đi trên cát Maxtrax, hộp lưu trữ AluBox, thanh đèn LED trợ sáng kích thước 50 inch từ Rigid và bảng điều khiển năng lượng mặt trời Overland 160 watt với giá đỡ K9 từ Eezi-Awn.

lexus trinh lang quai vat off road gxorChưa hết, bên trong còn có một hệ thống ngăn kéo tùy chỉnh của Goose Gear trong khu vực chứa hàng phía sau với tủ lạnh và các ngăn lưu trữ, đài phát thanh có sẵn để cung cấp liên lạc…

lexus trinh lang quai vat off road gxorLexus cho biết GXOR sử dụng động cơ V8 cho ra công suất 301 mã lực và hiện tại hãng xe sang Nhật Bản không có kế hoạch cho GXOR đi vào sản xuất. Tuy nhiên với những người thực sự mong muốn mua phiên bản này, trong tương lai Lexus sẽ cân nhắc và đưa vào danh mục gói trang bị tùy chọn cho dòng xe GX .

Lexus GX 2020 ra mắt, chỉ thay đổi nhỏ sau 6 năm, động cơ giữ nguyên
Lexus LC Convertible sẽ được ra mắt vào tháng 7
Lexus LX570 2009 độ lên đời 2019 tốn chi phí bao nhiêu?

Linh Lê

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào