12:13 | 25/02/2021

Lexus NX 2022 lộ diện trước khi ra mắt

Những hình ảnh đầu tiên của Lexus NX 2022 rò rỉ trước khi mẫu SUV cỡ nhỏ này chính thức ra mắt.
Lexus NX 2022 lộ diện trước khi ra mắt

Những hình này được đăng tải trên ClubLexus.com được chụp màn hình từ một đoạn video ngắn bị rò rỉ đã cho thấy ngôn ngữ thiết kế mới của 2022 NX. Không có nhiều thông tin chi tiết về NX thế hệ mới được tiết lộ.

Theo một báo cáo, hãng xe sang Nhật Bản sẽ chuyển chiếc crossover nhỏ gọn của mình sang nền tảng toàn cầu của Toyota. Nền tảng mới dự kiến sẽ được kết hợp với hệ thống truyền động plug-in hybrid cũng như các hệ thống an toàn, hỗ trợ lái xe mới nhất và hệ thống thông tin giải trí lớn hơn với nhiều tùy chọn kết nối hơn.

Lexus NX 2022 lộ diện trước khi ra mắt

Những hình ảnh cho thấy NX 2022 có ngoại hình gọn gàng nhưng trẻ trung, vẫn rất năng động. Đầu xe nổi bật với lưới tản nhiệt thiết kế mới nhưng vẫn đặc trưng của Lexus. Đèn pha và đèn hậu đều sử dụng công nghệ LED. Một đường viền nối liền 2 đèn hậu nhấn mạnh chiều rộng của đuôi xe.

Lexus NX 2022 lộ diện trước khi ra mắt

Với khoang cabin, NX 2022 có nhiều cải tiến đột phá. Cụm công cụ kỹ thuật số hoàn toàn và màn hình cảm ứng cỡ lớn cho hệ thống thông tin giải trí nổi bật trên bảng điều khiển trung tâm được lấy cảm hứng từ Toyota Mirai.

Lexus NX 2022 lộ diện trước khi ra mắt

Lexus dự kiến ​​sẽ chính thức ra mắt NX 2022 vào khoảng vài tuần tới, sau đó bán ra thị trường vào mùa thu năm nay. Tại Việt Nam, Lexus NX hiện đang được phân phối với phiên bản NX 300 có giá bán 2,56 tỷ đồng.

Linh Lê

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng