10:17 | 27/11/2016

Lexus đồng hành cùng dạ tiệc CEO Night lần thứ 10

Sự xuất hiện của chiếc xe thể thao 2 cửa Lexus RC Turbo đã dẫn lối các CEO thành đạt vào một không gian trải nghiệm khác biệt.

(OTOFUN) - Lexus Việt Nam vừa phát đi thông báo cho biết đã tiếp tục đồng hành cùng Dạ tiệc CEO Night lần thứ 10 được tổ chức tại Riverside Palace (TP. Hồ Chí Minh) tối 25/11 vừa qua.

Otofun News

Là một trong những thương hiệu xe sang hàng đầu, Lexus luôn nỗ lực mang đến những trải nghiệm tuyệt vời, chạm đến mọi giác quan. Không chỉ giới thiệu những mẫu xe giàu xúc cảm và đầy phấn khích với thiết kế táo bạo, khả năng vận hành hứng khởi, kỹ nghệ thủ công bậc thầy, và công nghệ tương lai, Lexus còn mang đến những sự kiện đậm chất nghệ thuật và sáng tạo trên thế giới, như Giải thưởng Thiết kế Lexus, Triển lãm Lexus tại Tuần lễ thiết kế Milan, Phim ngắn Lexus… Tại Việt Nam, bên cạnh những sự kiện đẳng cấp dành cho khách hàng như giải golf Lexus Cup, Đêm nhạc Lexus, Lexus ngày càng gắn bó với các sự kiện uy tín và đầy phong cách như Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông 2016 đầu tháng 11 vừa qua, hoặc Dạ tiệc CEO Night 2014 và 2016...

Otofun News

Trong lần thứ 10 tổ chức của Dạ tiệc CEO Night, Lexus hân hạnh đồng hành cùng 150 CEO cấp cao đến từ các tập đoàn kinh tế lớn, cùng các hoa hậu và ngôi sao nổi tiếng Việt Nam. Dạ tiệc đã vinh danh "5 CEO ưu tú của năm 2016” do tạp chí Golf & Cuộc Sống bình chọn.

Đây là những nhà lãnh đạo cấp cao có tầm nhìn sâu rộng, suy nghĩ táo bạo, cách làm sáng tạo, đặc biệt là có khả năng truyền cảm hứng và thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp cũng như lĩnh vực mà mình đang theo đuổi. Những bộ sưu tập thời trang Thu - Đông thời thượng của nhà thiết kế nổi tiếng đến từ Pháp Patrick Phạm và nhà thiết kế Châu Phạm cũng góp phần cho sự sang trọng ấn tượng của dạ tiệc. Bên cạnh đó, Dạ tiệc CEO Night lần này đã diễn ra chương trình đấu giá gây quỹ từ thiện "Hope for Children" và quỹ "Hiểu về Trái tim" để thực hiện hành trình thiện nguyện qua 63 tỉnh thành trong năm 2017 – 2018 nhằm chia sẻ khó khăn với những mảnh đời bất hạnh, đặc biệt là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và bị bệnh hiểm nghèo.

Otofun News

Diễn ra thường niên và gây được tiếng vang trong giới doanh nhân kể từ tháng 4/2011, Dạ tiệc CEO Night là sự kiện gặp gỡ giữa các nhà quản lý cấp cao và những gương mặt nổi tiếng trong lĩnh vực văn hóa - nghệ thuật đang sống và làm việc tại Việt Nam. Sự kiện nhằm tôn vinh những nhà lãnh đạo có bước tiến đáng ghi nhận và đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước, tạo cơ hội giao lưu chia sẻ kinh nghiệm trên thương trường, và đặc biệt là gây quỹ từ thiện chung sức vì cộng đồng. Đây cũng là lần thứ hai thương hiệu xe sang Lexus đồng hành cùng Dạ tiệc CEO Night để mang đến những trải nghiệm đẳng cấp, nhiều cung bậc cảm xúc và những phút giây thăng hoa cho các nhà quản lý cấp cao.

Otofun News

Tại Dạ tiệc CEO Night lần này, sự xuất hiện của chiếc xe thể thao 2 cửa Lexus RC Turbo đã dẫn lối các CEO thành đạt vào một không gian trải nghiệm khác biệt. Dáng vẻ quyến rũ mà đậm chất thể thao, sang trọng, thời trang mà rất cá tính của Lexus RC Turbo gây ấn tượng mạnh mẽ cho các khách mời.

Theo CSAT

Tags:

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng