15:13 | 26/09/2013

Lật xe chở xăng, dân đua nhau mang can đi "hôi" xăng

Chẳng biết bà con nghĩ thế nào mà lúc này còn làm vậy, nếu có mồi lửa thì chắc thành đuốc hết cả.

Hôm 24/9, em có việc chạy từ Hà Nộiđến TP. Uông Bí, Quảng Ninh.Khi còn cách TP Uông Bí khoảng 10km thì bỗng thấy đường tắc. Các xe nhích từ từ. Em vội rút điện thoại cầm sẵn trên tay để xem có “biến” gì?

Một thanh niên chạy ngược lại, vẻ mặt hớn hở.

Otofun News

Lại gần hơn thì thấy thế này.

Otofun News

Xe bồn chở xăng biển Hà Nộibị lật nghiêng, nằm giữa đường.

Otofun News

Otofun News

Dân tình xung quanh đấy tranh thủ vác xô, can… thậm chí em thấy có cả bình nước 20l ra "hôi" xăng. Chẳng biết bà con nghĩ thế nào mà lúc này còn làm vậy , nếu có mồi lửa thì chắc thành đuốc hết cả.

Xe bồn bị vỡ toàn bộ kính trước. Nhưng không thấy lái xe đâu? Có lẽ đã được đưa đi bệnh viện .

Otofun News

Otofun News

Phía xa xa có một chiếc xe đạp nằm giữa đường, cũng không thấy người điều khiển đâu. Dân tình thì vẫn vô tư hôi xăng...

Otofun News

Otofun News

Em đoán là xe bồn chạy hướng Uông Bí - Hà Nội, khi thấy xe đạp đi cùng chiều bỗng đột ngột rẽ ngang nên quặt lái, phanh gấp nên mới bị lật nghiêng như thế.

Otofun News

Vì đang vội đi có việc nên em đi qua luôn mà không xuống hỏi chi tiết. Bác nào biết thêm thông tin về vụ này thì cập nhật lên để mọi người được biết.

Nhân đây em cũng xin cảnh báo mọi người trong những tình huống như thế này thì đừng... "hôi" xăng mà kẻo mắc tai họa. Chỉ cần sơ ý một tàn thuốc hay mồi lửa thì hậu quả sẽ khôn lường. Bà con mình đừng nên vì cái lợi trước mắt mà tham lam. Nhưng thực tế rất nhiều trường hợp tai nạn xảy ra cũng cuất phát từ những nguyên nhân như vậy. Mong các bác cẩn trọng!

Trên đây là chia sẻ của thành viên Red_LV, diễn đàn otofun. BBT OF News xin chân thành cảm ơn và mong tiếp tục nhận được chia sẻ của các thành viên khác trên diễn đàn!

Theo CSAT

Tags:

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng