08:00 | 27/03/2020

Lắp sai cáp cánh cửa, Lamborghini triệu hồi 26 siêu xe Aventador SVJ

26 chiếc Aventador SVJ dành cho thị trường Mỹ sắp bị triệu hồi vì lỗi lắp sai cáp cánh cửa dù chỉ mới đến tay khách hàng chưa đầy 1 tháng.    

Lamborghini thông báo triệu hồi 26 chiếc Aventador SVJ (bao gồm phiên bản coupe mui cứng roadster mui trần) dành cho thị trường Mỹ do lắp sai cáp cánh cửa. Sự cố xảy ra do sai sót từ một nhân viên mới của hãng xe Italy.

Theo đó, quá trình lắp cáp bên trong cánh cửa mắc sai lầm dẫn đến việc khách hàng không thể mở cửa xe từ bên trong để ra ngoài. Điều này khiến người ngồi trong xe gặp nguy hiểm trong một số tình huống nhất định. Đáng lo ngại là xe không hiển thị bất cứ cảnh báo nào.

lap sai cap canh cua lamborghini trieu hoi 26 sieu xe aventador svj
Lamborghini Aventador SVJ

Lamborghini cho biết có 26 chiếc xe Lamborghini Aventador SVJ thuộc diện triệu hồi, được sản xuất trong khoảng thời gian 12/2019 – 1/2020. Cách khắc phục lỗi là thay mới toàn bộ thành phần tay nắm cửa bên trong. Chủ xe sẽ được Lamborghini liên hệ nhưng việc sửa chữa chỉ được thực hiện từ đầu tháng 5.

Hồi đầu năm nay, anh Vinh Hồ là người Việt đầu tiên sở hữu siêu phẩm Lamborghini Aventador SVJ tại Mỹ. Hiện không rõ chiếc xe này có nằm trong diện triệu hồi này hay không.

Aventador SVJ là siêu xe thể thao sử dụng động cơ V12 cho công suất tối đa 770 mã lực, mô-men xoắn cực đại 720 Nm. Hãng đã lên kế hoạch sản xuất cho hai mẫu xe thể thao này, với 900 chiếc Aventador SVJ Coupe và 800 chiếc Aventador SVJ Roadster được bán ra trên toàn thế giới.

Phương Huyền

https://cuocsongantoan.vn/lap-sai-cap-canh-cua-lamborghini-trieu-hoi-26-sieu-xe-aventador-svj-40672.html

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng