18:26 | 28/04/2017

Lãnh đạo khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Piaggio đảm nhận trọng trách TGĐ tại Việt Nam

Việc bổ nhiệm này nằm trong chiến lược của tập đoàn Piaggio nhằm củng cố và cơ cấu hoạt động tại Châu Á.

Ngày 27/4, công ty Piaggio Việt Nam thông báo đã bổ nhiệm ông Gianluca Fiume đảm nhiệm vị trí Chủ tịch và Tổng Giám đốc của Piaggio Việt Nam, kiêm Phó Chủ tịch tập đoàn phụ trách khu vực Châu Á Thái Bình Dương mảng xe hai bánh. Việc bổ nhiệm này nằm trong chiến lược của tập đoàn nhằm củng cố và cơ cấu hoạt động tại Châu Á.

lanh dao khu vuc chau a thai binh duong cua piaggio dam nhan trong trach tgd tai viet nam

Ông Gianluca Fiume đến từ Bolzano, miền Bắc nước Ý và bắt đầu sự nghiệp trong ngành truyền hình vào năm 1993 sau khi tốt nghiệp ngành kinh tế.

Trước khi gia nhập tập đoàn Piaggio, Ông đã có kinh nghiệm dày dặn ở mảng kinh doanh tại tập đoàn Benetton phụ trách kinh doanh tại thị trường Trung Đông và Châu Phi từ năm 1995 – 2001. Sau đó, Ông chuyển sang làm việc tại công ty Beretta vào năm 2001 ở vị trí Giám đốc kinh doanh.

lanh dao khu vuc chau a thai binh duong cua piaggio dam nhan trong trach tgd tai viet nam

Gia nhập tập đoàn Piaggio từ năm 2008, Gianluca Fiume lãnh đạo mảng kinh doanh xe hai bánh của thị trường Châu Âu. Năm 2014, ông được đề bạt phụ trách thị trường Châu Âu và các thị trường mới nổi. Ông đã đạt được những thành công lớn tại những thị trường này đồng thời phát triển thành công hệ thống cửa hàng tiêu chuẩn mới MOTOPLEX- một trong những mục tiêu chiến lược của tập đoàn.

Sau những thành công tại các thị trường châu Âu, ông là ứng cử viên rất triển vọng cho vị trí lãnh đạo phụ trách toàn bộ khu vực châu Á TBD – khu vực, được coi là tâm điểm trong chiến lược phát triển toàn cầu của tập đoàn.

Nguyễn Liên

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào