20:13 | 26/02/2017

Land Rover tiết lộ hình ảnh chính thức của Range Rover Velar mới

Velar sẽ trở thành đại diện thứ tư của dòng xe Range Rover và được định vị nằm trong phân khúc giữa Range Rover Evoque và Range Rover Sport.
Ngắm Range Rover Vogue sang chảnh lạ mắt của Kahn Design [Geneva 2017] Range Rover Velar sẽ cạnh tranh với BMW X6 và Mercedes-Benz GLE Xem Land Rover Range Rover "trưởng thành" theo thời gian Land Rover Range Rover và Discovery Sport sắp có phiên bản HYBRID

(OTOFUN) - Land Rover vừa công bố hình ảnh chính thức đầu tiên về mẫu SUV hoàn toàn mới của họ, Range Rover Velar. Đây sẽ là đại diện thứ tư trong dòng sản phẩm Range Rover rất được yêu mến tới từ nhà sản xuất Anh Quốc, bên cạnh các model Evoque, Sport và chiếc SUV full-size Range Rover.

land rover tiet lo hinh anh chinh thuc cua range rover velar moi

Theo các thông tin đã có tính đến thời điểm này, Range Rover Velar sẽ được định vị nằm trong phân khúc giữa Evoque và Sport. Bên cạnh đó, chiếc SUV này còn sử dụng chung nền tảng với Jaguar F-Pace.

land rover tiet lo hinh anh chinh thuc cua range rover velar moi

Về tên gọi, "Velar" từng được sử dụng trên một mẫu xe thử nghiệm của Land Rover từ năm 1969 và sau đó trở thành thế hệ Range Rover đầu tiên. Velar có nguồn gốc là từ "velare" trong tiếng Latinh, mang ý nghĩa "che chắn, bao bọc".

land rover tiet lo hinh anh chinh thuc cua range rover velar moi

Range Rover Velar sẽ được chính thức giới thiệu vào ngày 1/3 tới đây, ngay trước thềm Triển lãm Ô tô Geneva 2017.

Tứ Đức

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng