07:37 | 07/07/2017

Land Rover rục rịch tung ra đối thủ của SUV Bentley Bentayga

Land Rover cho biết họ đang có kế hoạch sản xuất một mẫu xe đầu bảng mới, với mục tiêu cạnh tranh trực tiếp cùng "siêu" SUV Bentley Bentayga.
Jaguar Land Rover SVO muốn chế tạo siêu xe thể thao cạnh tranh với Mercedes-AMG GT Range Rover Velar có thêm biến thể mới ngay trước ngày mở bán Range Rover Evoque và Discovery Sport 2018 có thêm ba tùy chọn động cơ mới "Soi" chi tiết phiên bản Range Rover Evoque Landmark Edition

Land Rover, hãng xe sang Anh quốc nổi tiếng, đang rục rịch chuẩn bị cho ra mắt một mẫu SUV đầu bảng hoàn toàn mới. Đây sẽ là chiếc xe cao cấp nhất trong dải sản phẩm Range Rover, cạnh tranh trực tiếp với Bentley Bentayga. Đây là thông tin được chính ông Gerry McGovern, Giám đốc thiết kế của Land Rover, chia sẻ.

land rover ruc rich tung ra doi thu cua suv bentley bentayga
Land Rover sẽ sớm ra mắt "đối trọng" của Bentley Bentayga? (Ảnh: Range Rover với gói độ ngoại thất SVO).

"Dòng sản phẩm Range Rover hiện đã có nhiều mẫu xe với tầm giá bán trải rộng. Vì vậy, việc tham gia vào phân khúc của Bentley Bentayga không phải là điều gì đó quá to tát", ông McGovern cho biết.

Vị giám đốc thiết kế cũng bày tỏ mong muốn mở rộng hơn nữa dải sản phẩm Range Rover, ngoài bốn mẫu xe hiện tại, bao gồm Range Rover, Range Rover Sport, Range Rover Velar và Range Rover Evoque.

"Chúng tôi có thể sản xuất hai model Range Rover hoàn toàn tương đồng về kích cỡ nhưng mang phong cách khác nhau để phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau", ông McGovern chia sẻ. Bên cạnh đó, ông McGovern cũng tin rằng với bề dày kinh nghiệm phát triển xe SUV hạng sang của mình, Land Rover sẽ chiếm ưu thế trong cuộc cạnh tranh thị phần cùng Bentley Bentayga.

land rover ruc rich tung ra doi thu cua suv bentley bentayga

Tính đến thời điểm hiện tại, Bentayga là một trong những mẫu xe thu về nhiều thành công nhất cho Bentley. "Siêu" SUV này chiếm đến 50% doanh số của hãng trong năm 2016, mặc dù mới chỉ được bán tại thị trường Mỹ từ nửa cuối năm ngoái. Điều này chứng tỏ đang ngày càng có nhiều khách hàng dành sự quan tâm đến dòng xe SUV siêu sang.

Tứ Đức

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng