20:41 | 16/09/2016

Land Rover Range Rover và Discovery Sport sắp có phiên bản HYBRID

Nhiều khả năng người dùng sẽ phải chờ tới năm 2019 để tiếp cận hai phiên bản xe này.

(OTOFUN) - Autocar vừa cho biết Jaguar Land Rover (JLR) sẽ tiến tới phát triển động cơ hybrid cắm sạc cho chiếc Range Rover Sport của họ. Động cơ mới này được sản xuất dựa trên nguyên mẫu là động cơ xăng Ingenium 4 xi-lanh công suất 295 mã lực của JLR.

Otofun News

Đi kèm với động cơ nói trên là một mô tơ điện do JLR sản xuất cùng một bộ pin được đặt phía dưới cốp xe. Hệ thống này sẽ được thiết kế để phù hợp với hộp số tự động 8 cấp do ZF chế tạo mà Land Rover hiện đang sử dụng.


Sau khi ra mắt trên Range Rover Sport, một số phiên bản của Jaguar F-Pace, XF và XJ có thể sẽ được trang bị động cơ này.


Hệ thống hybrid thứ hai đang trong giai đoạn phát triển sẽ được sử dụng trên chiếc Range Rover Evoque và Land Rover Discovery Sport. Đó sẽ là sự kết hợp giữa động cơ diesel 3 xi-lanh, một bộ tăng áp điện và một mô tơ điện nhỏ. Thêm vào đó, một hệ thống điện 48V sẽ được lắp đặt trên xe để phục vụ riêng cho bơm nước và điều hoà.

Otofun News

Nhiều khả năng, người dùng sẽ phải chờ tới sớm nhất là cuối năm 2018 để tiếp cận Land Rover Range Rover Evoque và Discovery Sport phiên bản hybrid.

Theo CSAT
Tags:

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng