15:00 | 16/12/2020

Land Rover Defender mới đạt an toàn 5 sao

Tổ chức đánh giá an toàn Euro NCAP cấp chứng nhận 5 sao cao nhất cho chiếc Land Rover Defender 110 Edition hoàn toàn mới.
Kia Sorento được chứng nhận an toàn 5 sao bởi Euro NCAP Xe hiệu suất cao Bowler lấy cảm hứng Land Rover Defender cổ Land Rover Defender đầu tiên Việt Nam có biển số tứ quý 9

Land Rover Defender hoàn toàn mới đạt an toàn 5 sao

Ngày 9/12 vừa qua, Land Rover Defender được các chuyên gia thuộc tổ chức đánh giá an toàn Euro NCAP cấp chứng nhận 5 sao cao nhất. Tại Việt Nam, mẫu xe này hiện đang được nhập khẩu và phân phối chính hãng với nhiều phiên bản đi kèm giá bán từ 3,8 tỷ đồng.

Theo đó, Euro NCAP đánh giá độ an toàn của xe dựa trên bốn yếu tố. Bao gồm sự ảnh hưởng đối với người lớn khi ngồi trong xe, sự ảnh hưởng đối với trẻ em khi ngồi trong xe, ảnh hưởng đối với người đi đường và các công nghệ hỗ trợ an toàn.

Land Rover Defender xuất sắc đạt tỷ lệ 85% về ảnh hưởng đối với người lớn, 85% về ảnh hưởng đối với trẻ em, 71% về ảnh hưởng đối với người đi đường và 79% về khả năng hoạt động của các công nghệ an toàn. Đây là những con số đủ để nhiều người yên tâm khi sử dụng mẫu SUV này.

Land Rover Defender hoàn toàn mới đạt an toàn 5 sao

"Thực sự vui mừng và vinh dự khi nhận được sự công nhận từ Euro NCAP", Nick Rogers chia sẻ. Ông hiện giữ chức vụ Giám đốc Điều hành, Bộ phận Kỹ thuật Sản phẩm của Jaguar Land Rover. Ông nói thêm, mục tiêu của Land Rover là tạo ra một chiếc xe có khả năng vận hành tốt và bền bỉ nhất từng được sản xuất với các tính năng an toàn, nâng cao trải nghiệm của người lái.

Trên Defender hoàn toàn mới, Land Rover trang bị hàng loạt công nghệ an toàn hỗ trợ người lái gồm phanh khẩn cấp, hỗ trợ điểm mù, camera toàn cảnh 3D, cảnh báo mở cửa, kiểm soát hành trình thích ứng, giám sát tình trạng tài xế,hỗ trợ giữ làn đường, giám sát va chạm phía sau, giám sát giao thông phía sau, nhận dạng biển báo giao thông và giới hạn tốc độ thích ứng, cảm biến lội nước.

Land Rover Defender hoàn toàn mới đạt an toàn 5 sao

Theo CSAT

Tags: Land Rover

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng