17:00 | 03/01/2019

Land Rover Defender được bán tại thị trường Bắc Mỹ vào năm 2020

Land Rover đã thông báo rằng mẫu Defender thế hệ mới sẽ trở lại trong năm nay sau 22 năm ngừng sản xuất và chính thức được bán tại thị trường Bắc Mỹ vào năm 2020.

"Có rất nhiều mẫu xe được ưa chuộng trên toàn thế giới và là biểu tượng độc đáo của riêng một hãng xe, một đất nước hay thậm chí là một nền văn hóa. Land Rover Defender là một ví dụ điển hình", ông Kim McCullough, Phó chủ tịch tiếp thị của Jaguar Land Rover Bắc Mỹ cho biết.

land rover defender duoc ban tai thi truong bac my vao nam 2020
Defender mẫu xe mang tính biểu tưởng của Land Rover .

Ngoài ra ông cũng cho biết thêm: "Thay mặt Land Rover và các nhà bán lẻ của chúng tôi, chúng tôi tự hào thông báo, mong muốn của khách hàng Mỹ và Canada đã được Land Rover đáp lại. Defender thế hệ mới sẽ được bán tại đây bắt đầu từ năm 2020, thông báo này là một món quà mừng năm mới cho người hâm mộ Defender".

land rover defender duoc ban tai thi truong bac my vao nam 2020

Giữa năm 1993 và 1997, Defender được sản xuất và bán trong khu vực dưới dạng xe thông số kỹ thuật dành riêng cho Bắc Mỹ (NAS). Tuy nhiên, việc chuyển sản xuất theo thông số kỹ thuật của NAS không sinh lãi và Land Rover đã ngừng sản xuất mẫu xe này. Sau đó những mẫu Defender được sản xuất theo tiêu chuẩn NAS luôn được giới chơi xe đánh giá cao về giá trị và được các nhà sưu tập tìm kiếm rộng rãi.

land rover defender duoc ban tai thi truong bac my vao nam 2020
Land Rover Defender thế hệ mới sẽ được bán tại Bắc Mỹ vào năm 2020.

Trong quá trình phát triển Defender thế hệ mới, các kỹ sư của Land Rover đã thử nghiệm khả năng vận hành của xe qua nhiều môi trường khắc nghiệt. Như vận hành trong nhiệt độ từ -40 tới 48 độ C. Di chuyển xe trong điều kiện đường thông thường và đường off-road với độ cao 13.000 feet (tương đương 3.962 m) so với mực nước biển.

land rover defender duoc ban tai thi truong bac my vao nam 2020

Về chi tiết, xe địa hình này sẽ sử dụng nền tảng MLA của Jaguar Land Rover và có thiết kế ngoại thất và nội thất hoàn toàn mới, cũng như một bộ hệ thống hỗ trợ và kết nối lái xe mới nhất.

Linh Lê

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng