10:01 | 06/06/2019

Land Rover Defender 2020 có mặt vào cuối năm nay

Ở thế hệ mới, Land Rover đã thiết kế lại huyền thoại Defender theo hướng hiện đại và sang trọng hơn, tuy nhiên vẫn giữ lại kiểu dáng hình hộp vuông vức đã làm nên nét đặc trưng của xe.

Theo những hình ảnh vừa được công bố, Defender 2020 sẽ có thiết kế vuông vức, thiết kế này tương tự như những mẫu xe quân sự bọc thép. Ngoài ra qua lốp ngụy trang, có thế thấy được phần đầu xe nổi bật với cụm đèn pha LED hình chữ nhật, đi cùng đó là các khe thông gió được bố trí hai bên mép cửa trước. Các vòm bánh xe và viền cửa sổ vẫn mang kiểu dáng vuông vức. Phía sau xe được gắn lốp dự phòng và đèn hậu dạng LED.

land rover defender 2020 co mat vao cuoi nam nay

Trong khi đó đối với khoang nội thất, nhìu khả năng Defender 2020 sẽ sở hữu một loạt trang bị hiện đại như màn hình head-up, sạc không dây, dẫn đường vệ tinh SatNav hỗ trợ kết nối Wi-Fi, trợ giúp giữ làn, kiểm soát hành trình thích ứng, công nghệ ClearSight nhìn xuyên nắp capô trợ giúp đỗ xe và giúp quan sát tốt hơn khi xe băng qua địa hình hiểm trở...

land rover defender 2020 co mat vao cuoi nam nay

Defender 2020 được xây dựng trên nền tảng Modular Longitudinal Architecture (MLA) đã được sử dụng cho Range Rover Sport và Land Rover Discovery. Nền tảng mới giúp Defender cạnh tranh toàn cầu tốt hơn, đặc biệt là các tiêu chuẩn về an toàn.

land rover defender 2020 co mat vao cuoi nam nay

Land Rover Defender 2020 sẽ có các tùy chọn động cơ xăng và diesel 4 xi-lanh, dung tích 2.0L, ngoài ra một phiên bản hybrid cũng nằm trong danh mục sản phẩm của Defender. Tất cả các tùy chọn động cơ xe đi kèm là hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian, hộp số tự động hoặc số sàn . Bên cạnh đó, là hệ thống treo độc lập phía sau và hệ thống quản lý địa hình trang bị tiêu chuẩn giúp Defender chinh phục nhiều dạng địa hình khác nhau.

land rover defender 2020 co mat vao cuoi nam nay

Land Rover cho biết, tính đến tháng 4, Defender thế hệ mới đã đạt 1,2 triệu km thử nghiệm. Trung tâm phát triển tại Gaydon chịu trách nhiệm xây dựng dòng xe này trong khi việc lắp ráp là nhiệm vụ của nhà máy tại Nitra, Slovakia.

Linh Lê

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào