11:00 | 16/06/2020

Lần đầu tiên bắt gặp Honda CR-V lắp ráp trong nước

Chiếc Honda CR-V được cho là phiên bản lắp ráp trong nước bất ngờ xuất hiện với một vài chi tiết đáng chú ý. 
Doanh số Honda CR-V tăng đột biến "đuổi sát" Toyota Vios Lộ diện hình ảnh Honda CR-V 2020 lắp ráp trong nước
lan dau tien bat gap honda cr v lap rap trong nuoc
Honda CR-V lắp ráp

Thời gian gần đây, những thông tin đầu tiên về chiếc Honda CR-V lắp ráp trong nước bắt đầu lộ diện. Theo thông tin từ website của Cục Đăng kiểm, đây sẽ là bản nâng cấp giữa vòng đời của chiếc crossover này.

Bất ngờ hơn, mới đây một chiếc Honda CR-V được cho là phiên bản lắp ráp xuất hiện ngoài đời thực. Theo những hình ảnh này, có thể thấy diện mạo bên ngoài của xe có một vài thay đổi nhỏ. Phần cản trước của xe thiết kế lại, góc cạnh hơn. Dải LED đèn gầm, LED định vị ban ngày như trên phiên bản trước vẫn giữ nguyên. Bộ vành 18 inch sẽ có thiết kế mới nhưng vẫn kết hợp lốp 235/60R18 như trước đây.

lan dau tien bat gap honda cr v lap rap trong nuoc

Ngoài ra, đáng chú ý phần gương xe có chi tiết nhô ra ngoài, khác với trước đây. Nhiều người cho rằng, đây là nơi gắn camera quan sát làn đường, tương tự như trên mẫu sedan Accord. Nếu điều này là thật, Honda CR-V lắp ráp trong nước sẽ có thêm tính năng hỗ trợ an toàn Lanewatch.

Theo một vài thông tin, chiếc CR-V lắp ráp sẽ có thêm phiên bản LSE cao cấp hơn, bên cạnh ba phiên bản E G L như trước đây. Tuy nhiên, tất cả các phiên bản đều sử dụng động cơ 1.5L Turbo cho công suất 188 mã lực kèm hộp số vô cấp CVT. Cũng theo nguồn tin này, CR-V mới sẽ loại bỏ cần số vật lý truyền thống mà thay bằng cần số điện tử dạng nút bấm.

Đến thời điểm hiện tại, Honda Việt Nam chưa đưa ra bất cứ thông tin nào liên quan đến mẫu crossover ăn khách này. Tháng 5 vừa qua, Honda CR-V trở thành mẫu xe bán chạy nhất phân khúc với 1.581 xe, đứng thứ bai bảng báo cáo doanh số toàn thị trường.

lan dau tien bat gap honda cr v lap rap trong nuoc

Theo CSAT

Tags: honda

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng