22:47 | 17/05/2017

Lamborghini Urus sẽ có động cơ V8 tăng áp kép cho công suất 650 mã lực

Đây là lời tiết lộ từ ông Stefano Domincali - CEO Lamborghini trong buổi phỏng vấn với Automotive News.
Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2017 sẽ đón công chúng từ ngày 26/10 1016 Industries ưu ái Lamborghini Huracan với bộ thân vỏ khí động học mới Hơn 50 siêu xe và xe sang tập kết ở biên giới phía bắc Việt Nam

Khi Lamborghini lần đầu hé lộ chiếc xe SUV ý tưởng Urus, hãng siêu xe Ý đã thể hiện những suy nghĩ một cách nghiêm túc về hướng đi mới. Tới nay, các hoạt động chạy thử nghiệm đang được triển khai rầm rộ. Thậm chí, ông Stefano Domenicali - CEO Lamborghini - đã không còn ngần ngại khi tiết lộ những thông tin "nóng" quanh mẫu xe đầy ấn tượng này.

lamborghini urus se co dong co v8 tang ap kep cho cong suat 650 ma luc

Theo đó, Urus sẽ được trang bị động cơ V8 tăng áp kép sản sinh công suất 650 mã lực. Urus cũng là sản phẩm đầu tiên của hãng được ứng dụng công nghệ tăng áp và Lamborghini rất lạc quan vào khả năng chiếm lĩnh thị trường xe thể thao đa dụng hiệu năng cao trên thị trường toàn cầu.

lamborghini urus se co dong co v8 tang ap kep cho cong suat 650 ma luc

Như thế, nhiệm vụ của Urus sẽ là vượt qua "cột mốc" 301 km/giờ mà xe SUV đến từ Anh Quốc Bentley Bentayga đang nắm giữ ngôi vị đầu bảng. Bên cạnh đó, Urus phiên bản hybrid cũng sẽ sớm lộ diện.

lamborghini urus se co dong co v8 tang ap kep cho cong suat 650 ma luc

Không chỉ là một sản phẩm chiến lược mà Urus cũng là nguồn cảm hứng, động lực để Lamborghini cho ra đời hàng loạt siêu phẩm trong những năm tới. Trước hết, hãng siêu xe này sẽ mở rộng diện tích nhà xưởng lên khoảng 1.615.000 mét vuông sau đó sẽ có một đợt tuyển dụ bổ sung thêm 500 nhân công nữa. Vào năm ngoái nhà máy Sant’Agata Bolognese đã đạt kỉ lục khi xuất xưởng 3.457 xe Aventador và Hurracan, trong tương lai, Lmaborghini sẽ bổ sung thêm 1.000 xe SUV hiệu năng cao vào năm đầu tiên và 3.500 xe vào năm 2019 - gấp đôi sản lượng

Mạnh Quân

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào