08:00 | 07/01/2020

Lamborghini Huracan Evo có thêm phiên bản dẫn động cầu sau

Lamborghini Huracan Evo RWD sẽ được bán ra ngay trong những tháng đầu năm 2020.
Cận cảnh Lamborghini Urus chính hãng thứ 3 tại Việt Nam Lamborghini Huracan cực 'chất' với gói độ Liberty Walk

Lamborghini Huracan Evo dẫn động cầu sau vẫn sử dụng động cơ V10 hút khí tự nhiên, dung tích 5.2 lít. Khối động cơ này sản sinh công suất 610 mã lực và mô-men xoắn 560 Nm. Lamborghini cho biết việc trang bị hệ dẫn động cầu sau sẽ mang lại nhiều trải nghiệm hơn, cảm giác lái phấn khích hơn ngay cả trong điều kiện đường trơn trượt, thậm chí là cả trên tuyết.

lamborghini huracan evo co them phien ban dan dong cau sau

Hãng xe Ý cho biết, sử dụng hệ dẫn động cầu sau giúp Huracan Evo giảm 33kg, đạt mức trọng lượng khô 1.388 kg. Hơn 600 mã lực cùng trọng lượng nhẹ giúp Huracan Evo RWD tăng tốc từ 0 – 100 km/h trong 3,3 giây, chậm hơn 0,4 giây so với EVO AWD, tốc độ tối đa vẫn ở mức 326 km/h.

lamborghini huracan evo co them phien ban dan dong cau sau

Các kỹ sư của Lamborghini cũng đã cải tiến hệ thống kiểm soát lực kéo (P-TCS) từ đó điều chỉnh các chế độ lái Strada, Sport và Corsa mang lại khả năng xử lý hoàn hảo hơn trong từng tình huống cụ thể.

lamborghini huracan evo co them phien ban dan dong cau sau

Có thể phân biệt Lamborghini Huracan Evo RWD với bản dẫn động tất cả các bánh xe thông qua khe hút gió có 3 thanh nan đặt phía trên bộ chia gió mới ở phía trước. Trong khó đó, đuôi xe có bộ khuếch tán mới, cản xe có màu đen bóng.

lamborghini huracan evo co them phien ban dan dong cau sau

Lamborghini Huracan Evo RWD sẽ được bán ra ngay trong những tháng đầu năm 2020. Tại thị trường Mỹ siêu xe này có giá khởi điểm từ 208.571 USD, rẻ hơn so với giá 261.274 USD của bán dẫn động 4 bánh.

Siêu xe điện Rimac C_Two sẽ được giới thiệu vào năm sau Ford F-150 Super Snake Sport: Bán tải mạnh hơn cả siêu xe với 770 mã lực

Linh Lê

https://cuocsongantoan.vn/lamborghini-huracan-evo-co-them-phien-ban-dan-dong-cau-sau-31012.html

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng