11:16 | 03/12/2018

Lamborghini cháy đuôi khi nẹt pô "khạc lửa" mừng chiến thắng Việt Nam - Philippines

Giữa dòng người "đi bão" ăn mừng chiến thắng trận Việt Nam- Philippines tại Đà Nẵng, chiếc Lamborghini Aventador bắt lửa từ ống xả và cháy một phần lưới tản nhiệt đuôi xe.
Dàn siêu xe tụ hội ở Vũng Tàu dự khai trương nhà hàng của Cường "Đô-la" Siêu xe Ferrari 17 tỷ của Tuấn Hưng nát đầu vì tai nạn trên cao tốc Lào Cai 10 siêu xe Lamborghini đặc biệt nhất trong lịch sử

Tối 2/12/2018, sau chiến thắng của đội tuyển Việt Nam trước đội tuyển Philippines ở bán kết AFF Cup, nhiều cổ động viên trên cả nước đã đổ ra đường để ăn mừng. Trong màn "đi bão" trên một con đường tại Đà Nẵng, khi các cổ động viên diễu hành bằng xe máy, ô tô, vừa đi vừa bóp còi, nẹt pô "khạc lửa" tạo ra những âm thanh sống động, một chiếc Lamborghini Aventador bất ngờ bị bắt lửa từ phía đuôi trái của siêu xe.

Vụ cháy xảy ra sau khi trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam - Philippins kết thúc khoảng nửa tiếng. Ngay khi phát hiện siêu xe bị cháy, nhiều người đi đường và các cổ động viên bóng đá đã dùng áo để hỗ trợ dập lửa.

lamborghini chay duoi khi net po khac lua an mung chien thang viet nam phillipines
Vhiếc Aventador chỉ bị hư hại nhẹ bề ngoài.

Kết quả, vụ cháy không để lại tổn thất nghiêm trọng, chiếc Aventador chỉ bị hư hại nhẹ bề ngoài, động cơ đặt sau vẫn ổn.

lamborghini chay duoi khi net po khac lua an mung chien thang viet nam phillipines
Siêu xe Lamborghini Aventador bốc cháy giữa dòng người "đi bão" ở Đà Nẵng

Ngay sau vụ hoả hoạn, chủ nhân chiếc Lamborghini Aventador cũng gửi lời cảm ơn trên Facebook cá nhân : "Ăn Mừng Đội Nhà Vietnam. Chiến Thắng Nhiệt Quá! Tí nữa thì mình lập kỉ lục thành người thiêu Aventador nhiều nhất thế giới... may nhờ các anh em Đà Nẵng giúp đỡ mà đã kịp dập ngọn lửa. Cám ơn các anh em Đà Nẵng trong đoàn cổ vũ bóng đá Việt Nam".

Trước khi bị cháy tại Đà Nẵng, siêu xe trong đoạn clip đã từng xuất hiện tại thủ đô Hà Nội với lớp dán chrome kiểu phim Tron Legacy, tuy nhiên hiện tại chiếc Lamborghini Aventador đã được thay màu áo đỏ. Chủ nhân của chiếc siêu xe này là anh Phạm Mạnh Hùng, 33 tuổi, trú tại Hà Nội, thường sống tại Hong Kong (Trung Quốc) và đang du lịch tại Đà Nẵng. Anh Hùng mới mua siêu xe Lamborghini và đang chờ để đăng ký biển.

lamborghini chay duoi khi net po khac lua an mung chien thang viet nam phillipines
Chủ Lamborghini Aventador chia sẻ hình ảnh chiếc siêu xe bị cháy trước đó

Cũng theo chủ nhân của chiếc Lamborghini Aventador chia sẻ, trước đó anh từng lỡ "thiêu" một chiếc Aventador LP700-4. Chiếc siêu xe gặp nạn trước đó có màu xanh ngọc và bị cháy trụi trên một cao tốc gần thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc).

Theo CSAT

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng