16:00 | 07/07/2014

Lái thử xe Renault, nhận cơ hội xem giải đua F1

Thời gian áp dụng bắt đầu từ ngày 7/7 đến 24/8/2014 cho mỗi khách hàng khi đăng ký lái thử xe Renault.

Trên cơ sở hợp tác với Exotissimo Travel Agency, F1 và Singapore Airlines, Renault Việt Nam thực hiện chương trình bốc thăm trúng thưởng từ ngày 7/7 đến 24/8/2014.

Theo đó, mỗi khách hàng lái thử xe Renault Latitude hoặc Renault Koleos sẽ nhận được một phần quà của hãng xe ô tô Renault và có cơ hội nhận giải đặc biệt là một chuyến du lịch trọn gói cho 2 người trong vòng 4 ngày 3 đêm tại Singapore để xem Grand Prix F1 vào tháng 9 tới. Giải thưởng này bao gồm vé máy bay khứ hồi với Singapore Airlines, khách sạn 5 sao, xe đưa đón đến khách sạn và vé vào xem GP F1. Ngoài ra, người chiến thắng còn có cơ hội tận hưởng dòng máy bay sang trọng nhất A330 cho hành trình giữa Việt Nam và Singapore.

Otofun News

Renault Koleos - một trong hai mẫu xe lái thử của Renault trong chương trình này.


Được biết, Giải đua2014 Formula 1 Singapore Airlines Grand Prix sẽ diễn ra từ ngày 19 đến 21/9 tại Marina Bay Street Circuit. Trong khi đó, Renault là hãng xe đã có lịch sử 12 lần đoạt chức Vô địch thế giới và 11 lần Tay đua vô địch thế giới tại giải Công thức 1. Hãng xe này cũng giữ kỷ lục về vị trí dẫn đầu cho nhà sản xuất động cơ.

Otofun News
Cùng với Koleos, mẫu Latitude là sản phẩm chủ đạo của Renault tại thị trường Việt Nam.

Tại Việt Nam, Renault đang là một trong những hãng xe có sự phát triển mạnh với hệ thống đại lý đủ 3 miền cùng với những chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng như tặng chuyến du lịch Nhật Bản khi mua xe. Trong số các sản phẩm của Renault, hai mẫu xe SUV Koleos và sedan Renault Latitude là sản phẩm chủ đạo với thiết kế sang trọng mang đậm phong cách Pháp, được trang bị công nghệ hiện đại của Renault. Hiện tại, hai mẫu xe này có giá bán lần lượt từ hơn 1,3 tỷ đồng (Koleos) đến hơn 1,4 tỷ đồng (Latitude).

Theo CSAT

Tags:

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng