16:36 | 01/11/2018

Kiểm tra xe miễn phí khi tham dự ra mắt lốp Michelin Primacy thế hệ 4

Ngày 3/11 tới đây, Michelin Việt Nam sẽ tổ chức sự kiện ra mắt lốp Primacy thế hệ thứ 4. Đến tham gia sự kiện này khách hàng sẽ được kiểm tra xe và lốp miễn phí cùng cơ hội giành được nhiều phần quà hấp dẫn. 

Tiếp nối thành công của chương trình tại TP.HCM, Michelin triển khai chương trình kiểm tra xe và lốp miễn khí đến với quý khách hàng tại Hà Nội trong 2 ngày duy nhất 3-4/11/2018, tại BigC Thăng Long, 222 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy.

michelin to chuc kiem tra xe va lop mien phi khi tham du ra mat lop xe primacy the he 4

Tại sự kiện này, các khách hàng tham gia sẽ được kiểm tra an toàn lốp và xe hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra tại đây còn có các hoạt động để nhận quà hấp dẫn gồm 2 đồng hồ Swatch Michelin Primacy 4 độc quyền phiên bản giới hạn.

Để nhận quà, khách hàng thực hiện đủ ba bước sau:

1. Chụp hình bạn hoặc gia đình tại gian hàng Michelin Primacy 4 ở BigC Thăng Long
2. Bình luận dưới bài đăng này hình ảnh của bước 1
3. Tag 3 người bạn vào phần bình luận

Kết quả sẽ được Michelin lựa chọn ngẫu nhiên và công bố trên fanpage vào thứ Năm, 8/11/2018.

Tại Việt Nam, lốp Michelin Primacy 4 hiện đã có mặt trên thị trường 29 kích cỡ khác nhau với các kích cỡ lốp có đường kính mâm 15-19 inch. Các kích cỡ lốp này có thể lắp cho các xe thông dụng như Mazda (3, 6) Toyota (Camry, Innova), Honda (Accord), Mercedes-Benz (E-Class và C-Class) Ford (Ecosport), Kia (Cerato), và nhiều thương hiệu xe sang khác.

Khánh Đoàn

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng