13:26 | 11/09/2019

Kia Việt Nam nhận đặt sedan cỡ nhỏ Soluto giá từ 399 triệu

Khách hàng quan tâm mẫu sedan phân khúc B cỡ nhỏ Kia Soluto có thể đặt hàng chính hãng với giá bán từ 399 triệu đồng.
Kia Soluto đã về Việt Nam, sẵn sàng cạnh tranh phân khúc B Kia Soluto đang trên đường Việt Nam, đại lý bắt đầu nhận đặt cọc
kia viet nam nhan dat sedan co nho soluto gia tu 399 trieu

Kia Sotulo sẽ chính thức được giới thiệu đến giới truyền thông và khách hàng trong nước vào cuối tuần này (14/9). Ngay từ bây giờ, những người quan tâm đã có thể đặt hàng mẫu xe này tại hệ thống đại lý chính hãng trên toàn quốc.

Theo Thaco, Kia Soluto sẽ được giới thiệu tại Việt Nam với ba phiên bản gồm MT (số sàn), MT Deluxe (số sàn cao cấp) và AT Deluxe (số tự động cao cấp) đi kèm giá bán khởi điểm chỉ 399 triệu đồng.

Kia Soluto sử dụng động cơ Kappa dung tích 1,4 lít cho công suất 94 mã lực và mô-men xoắn 132NM. Tại thị trường trong nước, xe được phân phối với hai tùy chọn hộp số tự động 4 cấp và hộp số sàn 5 cấp.

Xe được trang bị tính năng kết nối Kia Link, dành riêng xe KIA. Tính năng này gồm hỗ trợ khẩn cấp tự động, chẩn đoán và phát hiện lỗi, đặt lịch hẹn dịch vụ, hỗ trợ xe trên đường, lịch sử vận hành, quản lí chi phí. Sau Kia Soluto, Kia Việt Nam cũng cho biết sẽ tiếp tục trang bị tính năng này cho các mẫu xe KIA khác.

Mẫu xe Kia Soluto được phân phối sẽ bổ sung và hoàn thiện dải sản phẩm thương hiệu Kia tại Việt Nam. Xe cạnh tranh trong phân khúc sedan hạng B với các đối thủ như Hyundai Accent, Toyota Vios, Honda City.

Theo CSAT

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng