16:14 | 18/02/2020

Kia Sorento 2021 chính thức lộ diện hoàn toàn

Sau những hình ảnh rò rỉ trong thời gian qua. Mới đây, Kia đã công bố chính thức của dòng xe Sorento thế hệ mới.
Lộ diện hình ảnh nội thất Kia Sorento 2021 Lộ diện ảnh thực Kia Sorento 2021 trước ngày ra mắt

Kia Sorento 2021 sở hữu thiết kế ngoại thất có nhiều điểm tương đồng với Optima/K5 thế hệ mới. Trong khi đó, đầu xe sở hữu lưới tản nhiệt dạng mũi hổ đặc trưng được bao bọc bởi đường viền chrome mỏng, tinh tế hơn rất nhiều. Đèn pha thiết kế mới nối liền với lưới tản nhiệt tạo nên tổng thể hài hòa. Bên dưới, các khe hút gió theo dạng thẳng đứng, cản xe kiểu dáng mới với các điểm nhấn góc cạnh.

kia sorento 2021 chinh thuc lo dien hoan toan

Thân xe Sorento thế hệ mới cũng được nhà sản xuất bố trí hợp lý hơn, cong và dốc nhẹ về sau. Đường ray mái được ốp kim loại. Ở đuôi xe, đèn hậu thiết kế mới tạo điểm nhấn cho đuôi xe. Các khe thông gió sau và cản xe có viền bằng kim loại.

kia sorento 2021 chinh thuc lo dien hoan toan

Những hình ảnh mới công bố cũng cho thấy toàn cảnh khoang nội thất Sorento mới. Bảng điều khiển trung tâm của xe thấp và mở rộng tương tự như trên Telluride. Nội bật tại khu điều khiển trung tâm là màn hình cỡ lớn kéo dài như trên những chiếc xe Mercedes-Benz. Các khe thông gió hình thang được chia là 2 tầng khá độc đáo. Bảng điều khiển ngoài các nút bấm truyền thống nay còn có thêm núm xoay. Ghế ngồi có tính năng sưởi và thông gió.

kia sorento 2021 chinh thuc lo dien hoan toan

Sorento 2021 được trang bị màn hình công cụ 12,3 inch và màn hình giải trí 10,25 inch. Hình ảnh cận cảnh màn hình thông tin giải trí cho thất vẫn có sự hiện diện của các nút bấm vật lý bên cạnh núm xoay và phím cảm ứng đặt 2 bên.

kia sorento 2021 chinh thuc lo dien hoan toan

Hiện hãng xe Hàn Quốc vẫn chưa công bố thông tin về hệ truyền động trên Kia Sorento mới. Sorento hiện hành đang sử dụng động cơ V6 và hệ dẫn động cầu trước hoặc tất cả các bánh xe. Hệ dẫn động trên thế hệ cũ được cho là sẽ tiếp tục được sử dụng trên thế hệ mới, đi kèm có thể là động cơ V6 3.8 lít của Telluride hoặc 4 xi lanh tăng áp của Optima/K5 và Sonata.

kia sorento 2021 chinh thuc lo dien hoan toan

Kia Sorento 2021 sẽ ra mắt tại triển lãm Geneva Motor Show 2020 diễn ra từ ngày 3/3 tới.

Kia Sorento 2021 chuẩn bị ra mắt tại quê nhà, nhiều nâng cấp đáng giá Thi tiết kiệm nhiên liệu Kia Sorento và Hyundai SantaFe: Người trong cuộc nói gì

Linh Lê

https://cuocsongantoan.vn/kia-sorento-2021-chinh-thuc-lo-dien-hoan-toan-36072.html

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng