07:00 | 31/07/2020

Kia Sonet lộ ảnh chạy thử trên đường trước khi ra mắt

Chiếc SUV cỡ nhỏ nhà Kia sẽ chính thức ra mắt vào 7/8 tới tại Ấn Độ nhưng mới đây, hình ảnh chạy thử trên đường đã được chụp lại.    
kia sonet lo anh chay thu tren duong truoc khi ra mat
Kia Sonet lộ ảnh chạy thử trên đường

Về ngoại thất, Kia Sonet có thiết kế trẻ trung, năng động với lướt tản nhiệt hình mũi hổ, đặc trưng của thương hiệu Kia. Hiện vẫn chưa có nhiều hình ảnh bên trong khoang lái của xe. Tuy nhiên, hình ảnh rò rỉ vào hồi tháng 4 năm nay cho thấy mẫu xe này được trang bị nội thất khá sang trọng, theo phong cách Sorento. Theo đó, bên trong xe là nội thất màu đen phối be thanh lịch với ghế ôm thân người ngồi, bọc da và đi kèm chỉ khâu màu đỏ thể thao.

kia sonet lo anh chay thu tren duong truoc khi ra mat

Đối tượng khách hàng mà Sonet nhắm tới là nhóm khách hàng trẻ, nên dự kiến Kia Sonet sẽ được trang bị khá nhiều công nghệ tiện nghi như màn hình cảm ứng thông tin giải trí trung tâm kích thước 10.25-inch, công nghệ kết nối Kia EVO và hệ thống loa Bose cao cấp.

kia sonet lo anh chay thu tren duong truoc khi ra mat
Nội thất Kia Sonet Nguồn: Autocarindia

“Đối với Kia Sonet, chúng tôi quyết định sẽ mang đến mẫu xe này thiết kế SUV nhỏ gọn những mạnh mẽ và đầy cơ bắp, đặc điểm gần như chỉ có thể thấy ở những phân khúc xe lớn hơn. Với tiêu chí đó, chúng tôi tin rằng Sonet sẽ có hơi hướng thể thao độc nhất với sự nhanh nhạy, linh hoạt của một mẫu xe cỡ nhỏ”, đại diện Kia cho biết.

kia sonet lo anh chay thu tren duong truoc khi ra mat
Bản Concept Kia Sonet

Dưới mui xe, Sonet sẽ có ba tùy chọn động cơ - xăng 1.2, xăng 1.0 turbo và 1.5 diesel - là những thông tin tương tự được nhìn thấy trong Hyundai Venue. Các lựa chọn hộp số cũng được dự đoán ​​giống như Venue, với loại xăng 1,2 lít, hộp số 5 cấp, động cơ xăng 1.0 lít và 1.5 diesel sở dụng hộp số 6 cấp và hộp số tự động 7 cấp DCT.

Ngoài ra, đây cũng là mẫu xe thứ 2 được phát triển và mở bán đầu tiên tại Ấn Độ (mẫu xe đầu tiên là Seltos).

Phương Huyền

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng